Đại học RMIT tái thiết chương trình thực tập

08:0006/08/2016

(ĐTTD) Nhằm đưa các hoạt động như lập mục tiêu học tập theo từng sinh viên, quy trình phát triển cụ thể những kỹ năng thiết yếu để được tuyển dụng, suy ngẫm có hướng dẫn và học kỹ năng chuyên ngành, ĐH RMIT Việt Nam vừa tái thiết chương trình thực tập và đưa vào thực tiễn.

Hài lòng với chương trình mới, chương trình giúp cho sinh viên và nhà trường có mối liên hệ mật thiết với nhau cũng như với nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, Giáo sư Gael McDonald chia sẻ: “Chương trình thực tập mới theo phương pháp học tích hợp sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho công việc tương lại, tạo cơ hội cho các em suy ngẫm, học hỏi và trưởng thành”.

 

 

Cụ thể, theo chương trình này trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ được giảng viên hướng dẫn hỗ trợ qua những chuyến thăm, kết nối với bạn bè và thầy cô qua cộng đồng trực tuyến. “Vào cuối hành trình, sinh viên sẽ có buổi phỏng vấn sau kỳ thực tập với giảng viên hướng dẫn. Buổi làm việc tập trung thảo luận về sự phát triển của những kỹ năng thiết yếu để được tuyển dụng, mức độ hoàn thành mục tiêu học tập mà từng em đã đặt ra, cũng như những điều học được từ doanh nghiệp trong ngành”. Cô Peck cho biết.

 

 

Thông qua chương trình thực tập mới này, nhà trường có thể cung cấp chỗ thực tập cho sinh viên trong nhiều ngành khác nhau như kinh doanh, công nghệ thông tin, quảng cáo, kỹ thuật và thiết kế, từ đó tạo tiền đề vững chắc cho các bạn sinh viên trước khi ra trường.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD