DHL đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng

08:0006/10/2016

(ĐTTD) Trong ngày tìn nguyện toàn cầu với sự tham dự của hơn 240 nhân viên, DHL Việt Nam đã cam kết đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng của mình.

Các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong ngày này như dọn sạch bãi biển và trồng cây xanh tại công viên đã chứng minh đây là một phần trong nỗ lực toàn cầu nhằm hỗ trợ cộng đồng địa phương và khơi dậy niềm đam mê hoạt động tình nguyện của nhân viên.

 

 

Chia sẻ về ngày Hoạt động ý nghĩa này, ông Christof Ehrhart, Phó Chủ Tịch Điều Hành mảng Truyền Thông Tập Đoàn và Trách Nhiệm Cộng Đồng thuộc Tập đoàn Deutsche Post DHL, cho biết “Cùng nhau hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn, trên Tinh thần tình nguyện trong mỗi cá nhân giữ vai trò quan trọng trong quá trình kết nối cộng đồng và góp phần cải thiện cuộc sống của họ. Những hoạt động trong Ngày Tình Nguyện Toàn Cầu 2016 khẳng định một thực tế rằng khi từng cá nhân cùng đồng lòng góp sức, họ không chỉ đóng góp sức lực và trình độ của mình cho cộng đồng mà còn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để cùng nhau phát triển bản thân cũng như xây dựng một tập thể bền vững hơn. Họ cùng nhau cố gắng vì một mục tiêu chung, họ cùng trải nghiệm và tự hào về những gì mình đã làm được cũng như đưa tinh thần của Ngày Tình Nguyện vào cuộc sống thường nhật”.

 

 

Trong khuôn khổ Ngày Tình nguyện Toàn cầu 2016, hơn 160 nhân viên tại TP. HCM đã tham gia dọn sạch bãi biển tại xã Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, đặt 25 thùng rác tại các tuyến đường ven biển cũng như dọc theo bờ biển, treo các băng rôn trên đường để kêu gọi mọi người cùng nhau không xả rác tại bờ biển… và phối hợp cùng các đơn vị địa phương tiếp tục duy trì chiến dịch này để giữ cho bờ biển sạch đẹp trong 6 tháng tiếp theo.

Trong khi đó, tại Hà Nội, Ngày Tình Nguyện Toàn Cầu 2016 cũng quy tụ hơn 80 nhân viên của DHL cùng nhau dọn vệ sinh trong khu vực Công viên Cầu Giấy, trồng nhiều loại cây xanh, treo nhiều bảng thông báo để kêu gọi mọi người cùng nhau “Sống xanh, sống sạch”, và sơn trắng các gốc cây để kéo dài tuổi thọ của chúng cũng như giúp người dân dễ dàng thấy chúng trong bóng tối.

 


“DHL Express cam kết rằng tại nơi mà chúng tôi triển khai các hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng thông qua nhiều hình thức khác nhau để người dân có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Là thành viên của một tổ chức toàn cầu, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng công việc mình làm khởi nguồn từ chính các cộng đồng trên toàn thế giới. Vì vậy, những hoạt động thiện nguyện không chỉ tạo cơ hội để DHL thực hiện cam kết vì cộng đồng của mình mà còn giúp chúng tôi chung tay hỗ trợ xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn mỗi ngày”, ông George Berczely, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT, chia sẻ.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5