DHL Express điều chỉnh mức giá mới

11:5811/10/2016

(ĐTTD) DHL Express thông báo mức điều chỉnh giá thường niên được áp dụng từ ngày 01/01/2017, với mức giá tăng trung bình là 6,9%.

DHL Express đang tập trung phấn đấu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Ấn Định Thời Gian toàn cầu hàng đầu thế giới. Vì vậy, để thực hiện mục tiêu này, hằng năm chúng tôi đều tiến hành điều chỉnh mức giá để mở rộng hệ thống khai thác trên toàn cầu nhằm mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng.” Ken Allen, Giám Đốc Điều Hành của DHL Express chia sẻ thêm rằng “Mức giá của chúng tôi không chỉ thể hiện giá trị của dịch vụ mang lại mà còn cam kết lâu dài về chất lượng dịch vụ.”

 

 

Trong năm 2016, DHL cũng đã đầu tư vào mạng lưới, hệ thống và nhân lực... với số tiền tương ứng hơn 800 triệu đô la Mỹ. Trong đó, các khoản đầu tư chính như hoạt động mở rộng Trung Tâm Khai Thác Cửa Khẩu thành phố Tokyo, Nhật Bản với số tiền 66 triệu Euro; ra mắt hệ thống phân loại hàng hóa tự động tại Trung Tâm Khai Thác thành phố Cincinnati, Mỹ, Singapore, Leipzig và Đức; lần đầu tiên giới thiệu và đưa vào hoạt động máy bay chuyên chở hàng hóa A330-300 có tải trọng lớn trong đội bay châu Âu.

 

 

Dự kiến, trong năm 2017, DHL tiếp tục duy trì giá trị của các khoản đầu tư này, đồng thời tận dụng hệ thống sẵn có để mang đến sự thuận tiện và thành công cho các hoạt động giao thương quốc tế của khách hàng.

 

Được biết, DHL Express thực hiện điều chỉnh giá nhằm đối mặt với tình hình lạm phát, biến động tiền tệ và các chi phí phát sinh khác trên toàn hệ thống tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5