Di chuyển xuyên biên giới cùng Grab

14:1602/06/2016

(ĐTTD) Kể từ nay, người dùng Grab đã có thể di chuyển xuyên biên giới, đó là thành quả của sự hợp tác mới đây giữa Grab và Lyft Integration.

Theo đó, kể từ hôm nay, người dùng Grab khu vực Đông Nam Á khi du lịch tới có thể đặt xe tại hơn 200 thành phố của quốc gia này nhờ vào sự tích hợp toàn diện của Lyft trong ứng dụng Grab. Sự liên kết này nằm trong chương trình cam kết mang đến những giải pháp di chuyển liền mạch và thông suốt cho hành khách của Grab trong những chuyến đi bên ngoài khu vực, với mức chi phí hợp lý và trải nghiệm dịch vụ mới. 

Hợp tác này sẽ chính thức có hiệu lựa trong vài tuần tới, nó sẽ cho phép người dùng tại Đông Nam Á và Mỹ đặt xe thông qua 1 trong 2 ứng dụng này tại khu vực của mình. Đây là chương trình liên kết hai chiều đầu tiên trong thoả thuận chia sẻ dịch vụ di chuyển toàn cầu giữa Didi Chuxing, Grab, Lyft Ola được công bố vào năm 2015 - một mối quan hệ hợp tác chạm đến gần 50% dân số thế giới, bao gồm hàng triệu người di chuyển khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Mỹ và Ấn Độ hàng năm.

Sự liên kết giữa Grab Lyft sẽ cung cấp cho người dùng Lyft sự tiếp cận dễ dàng và tiện lợi tới những dịch vụ di chuyển tại hơn 30 thành phố của 6 quốc gia Đông Nam Á - một khu vực thu hút khách du lịch quốc tế từ Mỹ và toàn thế giới với số lượng lớn và đang không ngừng gia tăng.

Việc tích hợp Lyft trong ứng dụng Grab hiện tại đã hoàn thiện và người dùng Grab có thể đặt xe Lyft tại Mỹ qua ứng dụng Grab ngay hôm nay. Lyft sẽ tích hợp Grab trong ứng dụng của mình trong vài tuần tới. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5