Facebook Messenger Day: tính năng gửi ảnh, video tự hủy sau 24 giờ

07:3011/03/2017

(ĐTTD) Facebook vừa bổ sung tính năng Messenger Day cho ứng dụng Messenger, cho phép người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh hoặc video kèm các bộ lọc vui nhộn và có thể tự hủy sau 24 giờ.

Được bắt đầu thử nghiệm từ cuối năm ngoái, đến nay tính năng Facebook Messenger Day đã bắt đầu được cập nhật cho toàn bộ người dùng Android và iOS.

Thực chất, đây là một tính năng được Facebook học hỏi từ ứng dụng Snapchat, với cách thức sử dụng như sau: Người dùng sử dụng công cụ camera có sẵn trên ứng dụng Messenger để chụp ảnh hay quay video, sau đó bổ sung thêm các đoạn text, hình ảnh hoặc các bộ lọc vui nhộn để chồng lên những bức ảnh hoặc video đó và chia sẻ chúng ở chế độ công khai, hoặc với những người bạn cụ thể hay thành viên của gia đình mình trên Messenger. Nội dung được chia sẻ theo cách thức này sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Với tính năng Facebook Messenger, người dùng sẽ có thêm một cách thức mới mẻ hơn để chia sẻ những gì họ đang làm, cảm xúc của họ ra sao vào từng thời điểm cũng như mời bạn bè tham gia các hoạt động của họ - hoặc đơn giản chỉ để trò chuyện. Việc bổ sung tính năng này có thể xem là động thái nhằm giúp ứng dụng nhắn tin của mình có thêm sức hấp dẫn và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh như Snapchat…

Video giới thiệu tính năng Facebook Messenger Day

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD