Facebook ra mắt công cụ sáng tạo Creative Hub

11:1330/11/2016

(ĐTTD) Hôm qua (29/11), Facebook chính thức đưa Creative Hub (Trung Tâm Sáng Tạo) vào sử dụng rộng rãi cho toàn bộ ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới. Đồng thời, Facebook cũng ra mắt Inspiration Gallery, sẽ giới thiệu những sáng tạo nổi bật của ngành trên nền tảng Facebook và Instagram.

Theo công bố của Facebook, Creative Hub là một công cụ trợ giúp việc tìm kiếm nguồn cảm hứng, thử nghiệm, chia sẻ và xây dựng những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trên di động, đã được ra mắt vào tháng Sáu tại Cannes Lions và đã được thử nghiệm bởi 30 đơn vị sáng tạo. Creative Hub đang nỗ lực biến việc xây dựng ý tưởng trên nền tảng di động trở nên dễ dàng và đơn giản hơn cho các công ty và cá nhân làm công việc sáng tạo.

Creative Hub được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu từ cộng đồng sáng tạo trên toàn cầu, những người cần một công cụ để giúp họ thử nghiệm việc tạo ra nội dung trên Facebook và Instagram - bao gồm hoàn thiện định dạng mới, xem trước những ý tưởng trên màn hình điện thoại di động, cộng tác trong nội bộ và chia sẻý tưởng với các bên liên quan.

Video giới thiệu các tính năng của Creative Hub

Thêm vào đó, với Inspiration Gallery, người dùng có thể khám phá những sáng tạo của các thương hiệu khác và công ty khác trên Facebook và Instagram, từ đó tìm học hỏi và tìm được những ý tưởng riêng biệt của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo tại đường dẫn: https://www.facebook.com/business/news/creative-hub-product-announcement

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet