Ford Việt Nam tổ chức “Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc”

17:5803/10/2016

Ford Việt Nam vừa tổ chức Hội thi Tay Nghề Toàn Quốc lần thứ 9 tại Đại lý Thanh Hoá Ford trong hai ngày 1 và 2 tháng 10. Ngoài múc đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên, hội thi còn hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng.

Hội thi Tay nghề Dịch vụ Toàn quốc 2016 bao quát toàn bộ quy trình dịch vụ của hệ thống đại lý chính hãng Ford, bao gồm các nhóm kỹ năng Trưởng phòng Dịch vụ, Quản lý Phụ tùng, Cố vấn Dịch vụ, Nhân viên Chăm sóc Khách hàng và Kỹ thuật viên Bảo dưỡng. Hội thi năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 21 Đại lý trên toàn quốc, nhiều hơn so với con số 19 Đại lý năm 2015. Đặc biệt, đây là là cuộc thi đầu tiên có sự tham gia của Kỹ thuật viên Cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực Kỹ thuật viên của chương trình đào tạo Master Technician Traning. Đây là một một minh chứng khẳng định trình độ của các Kỹ thuật viên Dịch vụ của Ford Việt Nam đã ngang bằng với các quốc gia phát triển trên thế giới.

 

Trải qua hai ngày tranh tài sôi nổi và gay cấn, đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ đại lý City Ford đã dành chiến thắng toàn đoàn nhờ hai chiến thắng tại hạng mục thi “Bảo Dưỡng Nhanh” và “Kỹ Thuật Viên”.

Để đủ tiêu chuẩn tranh tài trong vòng chung kết, các thí sinh vượt qua vòng sơ loại cơ sở tại các đại lý trong tháng 8 vừa. Nội dung thi trong vòng chung kết quyết định này bao gồm các bài thi liên quan đến sản phẩm toàn cầu Ford Ranger – dòng xe bán tải bán chạy số 1 tại Việt Nam, hội tụ nhiều tính năng ưu việt và công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Phần thi dành cho Kỹ thuật viên cũng sẽ tập trung khai thác các vấn đề xoay quanh dòng xe này, tạo điều kiện nâng cao kiến thức, tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật chẩn đoán để nâng tầm chất lượng Dịch vụ Khách hàng tại các Đại lý Ford. Các phần thi liên quan đến Cố vấn Dịch vụ và Nhân viên Chăm sóc Khách hàng được biên soạn theo quy trình mới, tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao trải nghiệm Khách hàng.

Trọng tâm của Hội thi Tay nghề Dịch vụ năm nay đó là trình độ, kinh nghiệm của thí sinh và khả năng sửa chữa chính xác ngay từ lần đầu tiên, Với tiêu chí xây dựng một sân chơi thường niên, tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên Dịch vụ Đại lý và hướng đến sự phát triển bền vững, cuộc thi đòi hỏi sự phối hợp của các khâu dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan. Sự kiện thường niên này của Ford hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời đến cho đội ngũ Nhân viên Dịch vụ tại Ford, qua đó từng bước nâng tầm chất lượng trải nghiệm Dịch vụ cho Khách hàng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5