FPT Services mở rộng mạng lưới tại Thanh Hóa

16:3027/10/2016

(ĐTTD) Việc khai trương trung tâm dịch vụ bảo hành thứ 15 tại số 9 đường Tô Vĩnh Diện, Tp Thanh Hóa nằm trong chiến lược phủ sóng dịch vụ FPT Services khắp các thành phố trên cả nước của Công ty dịch vụ tin học FPT.

Tương tự như 14 trung tâm dịch vụ bảo hành trước đó, trung tâm dịch vụ bảo hành thứ 15 này sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị như máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, điện thoại, linh kiện điện tử, máy chủ, UPS… cho khách hàng trong khu vực.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Nguyễn Xuân Phước – Tổng Giám đốc FPT Services cho biết: “Với hơn 20 năm kinh nghiệm, FPT Services cam kết sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng để phục vu tốt nhất cho khách hàng tại Thanh Hóa nói chung và cả nước nói riêng.”

FPT Services hiện đã có mặt tại 9 tỉnh thành phố là Hà Nội, Tp HCM, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa và sắp tới sẽ mở rộng ra các tỉnh Nghệ An, Hải Phòng, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu…

Cũng nhân dịp này, FPT Services sẽ thực hiện chương trình vệ sinh laptop, kiểm tra miễn phí các thiết bị tin học cho khách hàng tại Thanh Hóa từ nay cho đến hết ngày 9/11, bên cạnh chương trình giảm giá 30% các dịch vụ khác và chương trình bố thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Được biết, FPT Services là công ty trực thuộc FPT Trading, thành viên của tập đoàn FPT với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Hiện nay FPT Services đang là đối tác của hơn 20 nhãn hàng công nghệ lớn như ASUS, Toshiba, Apple, Schneider Electric….

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD