Giám đốc Isobar Việt Nam lọt top 40 gương mặt nữ tiêu biểu

19:3008/08/2016

(ĐTTD) Đây là lần đầu tiên đại diện đến từ Việt Nam có mặt trong top 40 gương mặt nữ tiêu biểu cho ngành Quảng cáo và Tiếp thị được tạp chí Campaign Asia đưa ra.

Đó là nữ doanh nhân Thi Anh Đào (Denise Thi) – Giám đốc điều hành Isobar Việt Nam. Đây không chỉ là lần đầu tiên danh sách Women To Watch có đại diện đến từ Việt Nam mà còn là lần đầu tiên có đại diện là người Việt Nam.

Campaign Asia cho biết danh sách Women To Watch được thực hiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ thành công và đang góp phần đổi mới ngành quảng cáo và tiếp thị. Những gương mặt này là minh chứng vai trò lãnh đạo của nữ giới trong bối cảnh vấn đề bình đẳng giới trong ngành quảng cáo và tiếp thị trong những nền văn hoá đa dạng tại những thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Vai trò của nữ giới được đề cao gần đây không chỉ là một xu hướng phát triển trên thế giới và khu vực, mà ngay cả ở Việt Nam những năm gần đây cũng được chú ý nhiều từ truyền thông, lẫn các hoạt động nhằm thúc đẩy năng lực và cơ hội cho nữ giới.

Thi Anh Đào được biết đến như là một gương mặt không chỉ tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình ở ngành quảng cáo, mà còn là một người tích cực tham gia các hoạt động nhằm thay đổi tư duy và năng lực của nữ giới tại Việt Nam. Một trong số những phát ngôn cùa cô tại Sogal Vietnam Summit 2016 - Hội Thảo Khởi Nghiệp Dành Cho Nữ Giới - thể hiện rõ quan điểm về vai trò và tiềm năng của nữ giới: “Vai trò tạo ra sự khác biệt của phụ nữ dựa trên sự tư duy và nhận thức về bản thân của mỗi người. Sự đa dạng về giới cũng giống như sự đa dạng về tính cách mà thôi, nếu bạn không hiểu và không chấp nhận được chính mình, thì bạn mong muốn ai sẽ là người tôn trọng bạn? Đã đến lúc phụ nữ từ bỏ suy nghĩ nhược tiểu về bất bình đẳng giới và hiểu rằng, bất cứ giới tính nào cũng phải đấu tranh với chính bản thân mình để phát triển và thành công, vấn đề là mỗi cá nhân có biết cách và nỗ lực để làm điều đó hay không.”

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD