Gigabyte ra mắt dòng Mainboard X99/Z170 Refresh mới

17:0729/07/2016

(ĐTTD) Tập đoàn Gigabyte và Công Ty TNHH TMQT Thủy Linh (TLC) chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm Mainboard Gigabyte X99/z170 Refresh.

Với tiêu chí luôn tiên phong áp dụng những công nghệ vượt trội nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại, phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Mainboard X99/Z170 là dòng sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp nhất, nhờ sử dụng chipset Intel X99 với nhiều ưu điểm vượt trội. Và sự ra mắt của dòng sản phẩm Mainboard X99 là bước chuẩn bị cho thế hệ CPU Intel Broadwell-E mới.

Dòng X99/Z170 Refresh có 3 sản phẩm chủ đạo là GIGABYTE GA-X99-Ultra Gaming, GA-X99-Phoenix SLI và GA-X99-Designare EX đều thuộc dòng siêu cấp được trang bị công nghệ cao dành cho sever nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ và ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng liên tục hay bị ép xung.

Bà Vanessa, Giám đốc Gigabyte Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Mainboard X99/Z170 Refresh có các khe PCI-Express và khe Ram được bọc lớp thép bảo vệ bên ngoài, đảm bảo sử dụng được những card đồ họa cao cấp nhất mà không sợ hỏng hóc vật lý do sức nặng gây ra. Bo mạch chắc chắn với lượng đồng gấp 2 lần thông thường, các chân socket được mạ vàng, phần xử lý âm thanh được thiết kế tách biệt với đường Audio Guard cùng các tụ âm thanh cao cấp.

GIGABYTE GA-X99-Ultra Gaming và GA-X99-Phoenix SLI là sản phẩm được hướng tới các game thủ với những tính năng được thiết kế chuyên cho lĩnh vực này.

 

Với xu hướng các hệ thống Gaming và Modding đang ngày càng thịnh hành, đèn LED RGB đã được trang bị tại hầu hết các khu vực trên các Mainboard X99/Z170 Refresh, từ ốp tản nhiệt, các khe RAM đến các khe PCI-Express.

Gigabyte GA-X99-Designare EX hướng tớingười dùng là thiết kế chuyên nghiệpvới các ưu điểm nổi bật như tích hợp 3 khe PCI-Express chạy 3 Card màn hình cùng lúc, làm tăng hiệu suất cũng như tối ưu hóa hình ảnh trong công việc đồ họa, thiết kế và giải trí.

Dòng sản phẩm GIGABYTE X99/Z170 Refresh đã được bán ra thị trường và có thể sử dụng tốt với các CPU Intel Haswell-E và cũng như CPU Intel Broadwell-E sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet