QC Wi-Ho

Gọi quốc tế với giá 1.500 đồng/phút

06:1207/10/2016

(ĐTTD) Đó là giá cước gọi đi quốc tế rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam vừa được nhà mạng Vietnamobile đưa ra.

Mức giá vô cùng hấp dẫn này chỉ dành cho các khách hàng của Vietnamobile khi gọi đi 11 quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hong Kong, Singapore.

Để đăng kí dịch vụ này người dùng cần bấm *678#OK (phí đăng kí 2.000VND), ngoài ra sẽ không mất thêm bất cứ một khoảng chi phí nào khác, đồng thời cũng không cần phải nhớ bất kỳ một mã số đặc biệt nào, chỉ đơn giản là bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

 


 “Vietnamobile luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và cam kết sẽ đem lại những dịch vụ chất lượng giúp khách hàng kết nối ra thế giới bất cứ lúc nào họ cần. Với dịch vụ gọi quốc tế như gọi trong nước này, khách hàng của chúng tôi có thể liên lạc dễ dàng tới người thân hay bạn bè của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn tới 10 quốc gia. Đồng thời đây cũng là dịch vụ đem lại giá trị rất lớn cho những khách du lịch hay có những chuyến công tác đến Việt Nam. Họ có thể liên lạc với người thân tại quê nhà với giá cước rất ưu đãi. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện rất lớn cho những ai đang ở Viêt Nam kết nối hiệu quả đến cộng đồng quốc tế.” Bà Elizabeth Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết.

Việc đưa ra những gói cước quốc tế hấp dẫn đã giúp Vietnamobile đang dần khẳng định nỗi lực của mình để đưa thị trường viễn thông Việt Nam lên tầm quốc tế.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370