Google ra mắt ứng dụng mới để cạnh tranh với FaceTime

15:1416/08/2016

(ĐTTD) Ứng dụng Google Duo vừa ra mắt của Google hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh xứng tầm của ứng dụng FaceTime trên các thiết bị iOS.

Trước đó, những thông tin về ứng dụng này đã được giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2016 diễn ra hồi tháng 5/2016.

Khác với FaceTime, Google Duo là một ứng dụng đa nền tảng, nghĩa là nó được phát triển cho cả các thiết bị chạy Android và iOS, đồng thời cho phép những người dùng sử dụng các thiết bị này kết nối và trò chuyện với nhau. Thêm vào đó, Google đã chú trọng biến ứng dụng của mình trở nên thân thiện và dễ dàng làm quen hơn bằng cách loại bỏ đi một loạt những thiết lập không cần thiết, theo đó người dùng sẽ chỉ cần qua vài thao tác đơn giản gồm lướt nhanh qua danh bạ, chọn và kết nối với đối tượng mong muốn để bắt đầu cuộc đàm thoại.

 

Video giới thiệu ứng dụng Google Duo:

Nhưng tính năng làm nên sự khác biệt của Google Duo chính là Knock-Knock, cho phép một đoạn video của người gọi đến hiển thị trên màn hình của thiết bị để người dùng xem xét có tiếp nhận cuộc đàm thoại hay không. Ngoài ra, tùy vào điều kiện mạng kết nối, ứng dụng sẽ tự động tùy chỉnh chất lượng video để đảm bảo hiệu quả đàm thoại tốt nhất.

Dự kiến, Google Duo sẽ chính thức được phát hành trên kho ứng dụng của Android và iOS trong vòng vài ngày sắp tới. Nếu quan tâm đến ứng dụng này, bạn đọc có thể đăng ký cập nhật tin tức theo đường link tại đây.

Trúc Phong

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5