Grab tăng thêm tiện ích bằng GrabPay

10:4627/06/2016

Lần hợp tác mới đây giữa Grab Việt Nam và MasterCard đã mang đến cho người dùng thêm tiện ích mới, đó là GrabPay - thanh toán cước phí chuyến đi bằng thẻ quốc tế.

Hình thức thanh toán cước phí Grab bằng thẻ quốc tế đã đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng Việt Nam vốn có thói quen thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, thông qua GrabPat thì đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập khi nguồn khách hàng được mở rộng, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp thay vì chỉ người tiêu dùng như trước đây. Bước đầu, GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai dịch vụ là GrabCar và GrabBike.  

Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016.

Sự xuất hiện của GrabPay một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường thông qua lựa chọn dịch vụ hợp pháp, đa dạng và hoàn chỉnh.

“Hướng đến và cam kết phục vụ khách hàng vượt mong đợi, Grab luôn mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn, chủ động và thoải mái tiện lợi trong trải nghiệm dịch vụ. Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. Những gì đã từng chia sẻ với người dùng tại Việt Nam về cam kết của Grab, chúng tôi đã từng bước làm được cho đến hôm nay – phát triển bền vững với các đối tác tham gia trong mạng lưới, đảm bảo lợi ích cân bằng cho các bên, chi phí dịch vụ hợp lý và luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày. GrabPay là một nỗ lực của toàn thể các Grabbers trong toàn khu vực, không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám Đốc Grab Việt Nam, hào hứng cho biết.

GrabPay chấp nhận các thẻ thanh toán quốc tế: credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có.  

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD