Hãng Niantic Lab mạnh tay với tài khoản gian lận

18:2213/08/2016

(ĐTTD) Theo đó hãng Niantic Lab sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản nếu như phát hiện hack game.

Mới đây nhà phát hành game Pokemon Go đã quyết định nghiêm khắc xử lý những tài khoản gian lận chơi game. Cụ thể sẽ khóa tài khoản và không cho phép đăng nhập để chơi game. Tựa game AR gây sốt toàn cầu khi vừa mới chỉ ra mắt cách đây hơn một tháng, tại Việt Nam cũng chỉ mới được  phát hành vài ngày nhưng đã gây vô số rắc rối đi kèm. Điển hình nhất là vấn nạn hack và thay đổi bản đồ của Google Maps.

Tựa game Pokemon Go đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi game. Muốn chơi được game người chơi bắt buộc phải di chuyển ra đường để thực hiện nhiệm vụ thu thập Pokemon cũng như chiến đấu.

Lợi dụng vào lỗ hổng của game, nhiều người dùng đã dùng các công cụ, phần mềm của hãng khác để gian lận khi chơi, như làm sai lệch vị trí hiện tại, tự động bắt Pokemon… Do đó hãng phát hành Niantic Lab đã tuyên bố sẽ khóa vĩnh viễn những tài khoản gian lận và xóa hoàn toàn những Pokemon bị thu phục. Người chơi muốn chơi thì sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và bằng tài khoản mới. Nếu có thắc mắc về tài khoản thì có thể liên hệ hãng phát hành để giải quyết.

Do đó những chức năng gian lận sẽ bị khóa ngay nếu như Niantic Lab phát hiện. Bởi vậy, nếu người chơi đang dùng các phần mềm để hack game Pokemon thì hãy dừng lại ngay lập tức nếu không muốn bị xóa tài khoản.

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5