Hé lộ thời điểm phát hành Android 7.0 Nougat

14:0019/08/2016

(ĐTTD) Những tin tức từ nhà mạng Telus tại Canada và hãng LG của Hàn Quốc cho thấy Android 7.0 Nougat sẽ được phát hành chính thức vào đầu tuần sau.

Nguồn tin từ nhà mạng Telus nhận được nhiều tin tưởng bởi họ thường đưa ra lịch cập nhật phần mềm mới cho người dùng và luôn đảm bảo tiến độ chính xác. Theo thông báo gần đây của nhà mạng này, các thiết bị Nexus 6P và Nexus 5X sẽ được cập nhật Android 7.0 vào ngày 22/8, nghĩa là thứ Hai tới.

Lịch trình cập nhật phần mềm tháng 8 của nhà mạng Telus

Trong một động thái khác, hãng LG tại Hàn Quốc cũng đưa ra thông báo về việc phát hành một phiên bản hệ điều hành dùng thử mới dành cho smartphone LG G5 vào ngày 22/08. Tuy LG không tiết lộ cụ thể về phiên bản nói trên, nhưng nhiều người tin rằng đó sẽ là hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Cần lưu ý rằng LG cũng chính là hãng sản xuất phần cứng cho model Nexus 5X, do vậy không quá ngạc nhiên nếu họ có thể sớm cập nhật phiên bản Android mới cho thiết bị của mình.

Ngoài LG, một số hãng khác như Sony, HTC hay Samsung cũng tuyên bố sẽ sớm cập nhật Android 7.0 cho các thiết bị của mình, nhưng hiện các hãng này chưa đưa ra thông báo về thời điểm cụ thể.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet