Hội thảo Kỹ thuật chuyên ngành dây và cáp điện 2017

11:1529/06/2017

(ĐTTD) Chương trình được tổ chức bởi Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức phối hợp cùng Messe Düssedorf Asia vào ngày 5 tháng 7 tới đây tại Khách sạn Melia Hà Nội.

Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Dây và Cáp Điện sẽ là nơi các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu các công nghệ hiện đại nhất cũng như về Hội chợ chuyên ngành Dây/Cáp và Ống (wire and Tube), Hội chợ lớn nhất khu vực Đông Nam Á, sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 9 năm 2017 tại Bangkok Thái Lan.

Tham dự hội thảo có đại diện Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam), Ông Gernot Ringling - Giám đốc Điều hành công ty hội chợ Messe Düsseldorf Asia Pte Ltd., Bà Beattrice Ho - Giám đốc Dự án Messe Düsseldorf Asia, cùng sự có mặt của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham dự của những công ty hàng đầu châu Âu về công nghệ máy kéo dây, cáp quang, cáp quang sợi... bao gồm: Niehoff Group (www.niehoff-gmbh.info ), Nextrom-Rosendahl – Knill Gruppe (www.rosendahlaustria.com ), Resy Filtration (www.resy-filtration.com/ ), Sikora (https://www.sikora.net/ ), Esteves (www.estevesgroup.com/ ) và Eder Engineering (http://www.eder-eng.com ). Hầu hết sản phẩm của các công ty này đều đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được các công ty trong nước đánh giá rất cao về chất lượng.

Được biết, hiện nay có trên 200 doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm dây và cáp điện, đóng góp không nhỏ vào giá trị sản xuất công nghiệp của Việt Nam. Trong đó có nhiều công ty 100% vốn đầu tư của nước ngoài hoặc liên doanh với qui mô đầu tư lớn và dây chuyền sản xuất hiện đại. Giá trị xuất khẩu ngành hàng dây và cáp điện của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2016 đạt kim ngạch 687,49 triệu USD, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm trước.(nguồn: Tổng Cục Hải quan).

Khai mạc lần đầu tiên vào năm 1995, Hội chợ wire and Tube (hai năm một lần) đã nhanh chóng trở thành sự kiện quan trọng, không thể thiếu được đối với tất cả các doanh nghiệp liên quan đến ngành công nghiệp dây – cáp – lò xo – các chi tiết bắt xiết và ống trong khu vực Đông Nam Á nói riêng cũng như trên  toàn thế giới nói chung.

Năm 2015, triển lãm đã diễn ra rất thành công và thu hút được 411 nhà triển lãm đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới trong đó có các cường quốc của ngành dây/cáp và ống như Đức, Áo, Mỹ. Trong 3 ngày tổ chức, đã có 7.144 khách thăm quan chuyên ngành đến từ 55 quốc gia trên thế giới. Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc và các nước Trung Đông là các nước có số người tham dự đông nhất.

wire and Tube Asia 2017 sẽ tiếp tục là cầu nối cho các công ty ngành dây/cáp và ống đến với thị trường Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và các nước khác trong khu vực với số lượng khách tham quan đông đảo, dự kiến lên đến 8.000 người.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD