Hợp tác chiến lược 3 bên: Microsoft, OCB và Softline

16:4613/06/2016

Lễ ký kết hợp tác chiến lược này sẽ là bước tiến giúp cho OCB (Ngân hàng TMCP Phương Đông) nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, đồng thời cung cấp dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng.

Sự kiện là dấu mốc phát triển quan trọng tiếp theo trong quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 3 bên nhằmhỗ trợ ngân hàng OCB vận hành hiệu quả, tối ưu, an toàn nhưng vẫn linh hoạt nhất để phục vụ khách hàng.

Theo đó, dự án sẽ sử dụng nền tảng Windows 10, Windows Server, CoreCAL, SQL Server, Exchange, Office 2016 cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ năng suất khác…Sự hợp nhất từ hạ tầng với Windows Server, triển khai đồng bộ thông qua Microsoft System Center, Office 2016 và hệ điều hành Windows 10 sẽ giúp OCB vận hành an toàn, hiệu suất cao hơn và giám sát hệ thống tốt hơn. Từ đó tiết kiệm được chi phí và thời gian, nâng cao năng lực bảo mật hệ thống, đảm bảo được sự ổn định và từ đó nâng cao được chất lượng dịch vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp trong toàn bộ công tác chăm sóc và cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Điểm thú vị là thông qua nền tảng này, lãnh đạo và chuyên viên OCB có thể làm việc linh hoạt mọi nơi mọi lúc, trên mọi nền tảng thiết bị để đáp ứng tối đa nhu cầu của công việc.

Chia sẻ tại lễ ký kết, Ông Vũ Minh Trí – Tổng Giám đốc Microsoft Việt Namcho biết: “Ngân hàng TMCP Phương Đông là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Microsoft rất vui mừng được hợp tác với một đối tác chuyên nghiệp như vậy. Là tập đoàn tiên phong về Công nghệ bao gồm cả hệ thống giải pháp tài chính, thông qua các kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm tại thị trường toàn cầu và Việt Nam, Microsoft luôn muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng của chúng tôi hoạt động kinh doanh và điều hành hiệu quả, qua đó góp phần tác động tích cực và tạo chuyển biến hiệu quả vào sự phát triển chung của ngành và toàn xã hội. Tôi tin tưởng hợp tác giữa Microsoft, đối tác Softline và Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam”.

“Một trong những nhiệm vụ chiến lược của Ngân hàng Phương Đông nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập chính là ứng dụng được các giải pháp công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh, chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tối ưu, an toàn, từ đó gia tăng được năng lực cạnh tranh.”. Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc OCB chia sẻ thêm “Do sản phẩm cũng như giải pháp của Microsoft phù hợp hoàn toàn với các yêu cầu kể trên, nên OCB quyết tâm đi cùng Microsoft để xây dựng một hệ thống CNTT hiện đại nhằm đáp ứng mục tiêu đưa được những dịch vụ đẳng cấp quốc tế tới khách hàng của OCB. Ký kết thỏa thuận cùng Microsoft, OCB mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính tối ưu, hiện đại, an toàn nhất".

“Là đối tác toàn cầu của Microsoft, với bề dày kinh nghiệm lâu năm về tư vấn xây dựng chiến lược CNTT, giải pháp phần cứng và phần mềm, quản trị dự án, các dịch vụ tích hợp hệ thống, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì hệ thống 24/24, gia công phần mềm, các giải pháp điện toán đám mây và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho khách hàng, Softline đã vinh dự được OCB lựa chọn để cung cấp, triển khai giải pháp và dịch vụ CNTT. Hợp tác này, chắc chắn sẽ giúp mang lại những giải pháp tối ưu cho các khách hàng của OCB tại Việt Nam”, Ông Ilya Anzhiganov, Tổng Giám đốc điều hành Softline, Thị trường mới nổi Châu Á nhấn mạnh.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5