Huawei khai phá công nghệ ICT mới tại Triển lãm Hannover MESSE 2017

18:0027/04/2017

(ĐTTD) Tại Triển lãm công nghệ Hannover MESSE 2017, Huawei sẽ giới thiệu bộ đầy đủ các giải pháp và năng lực của mình dựa trên các nền tảng mở để định hướng chuyển đổi số và mở ra các cơ hội mới cho các doanh nghiệp.

Với chủ đề “Đứng đầu công nghệ ICT mới, con đường đến Chuyển đổi Số”, Huawei hợp tác với các đối tác hàng đầu trong các ngành công nghiệp cùng trình diễn và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất dựa trên các công nghệ ICT mới như IoT, đám mây công nghiệp, các hệ thống mạng All-Cloud (tất cả công nghệ đám mây), và các giải pháp không dây dành cho doanh nghiệp. Cụ thể như thế nào để đẩy nhanh việc chuyển đổi số của các ngành sản xuất, hậu cần và năng lượng. Trong đó, các đối tác chính của Huawei sẽ là General Electric (GE), Intel, Toshiba T-System.

Bình luận về quá trình số hóa của ngành công nghiệp chế tạo, Yan Lida, Chủ tịch Nhóm kinh doanh giải pháp Doanh nghiệp (Enterprise BG) của Huawei, cho biết: "Chuyển đổi số của ngành công nghiệp sản xuất đòi hỏi sự hội tụ của các công nghệ ICT mới với các công nghệ sản xuất tiên tiến, và quan trọng hơn, là việc sử dụng các công nghệ này trong suốt các giai đoạn từ thiết kế đến sản xuất, quản lý và dịch vụ. Sử dụng các công nghệ ICT tương tác như IoT, đám mây (cloud) và dữ liệu lớn (Big Data), Huawei hợp tác với các đối tác để cùng phát triển các giải pháp hiệu quả, thông minh và sáng tạo hơn cho quá trình chuyển đổi số của các ngành công nghiệp. Tại Triển lãm Hannover MESSE 2017, Huawei sẽ công bố cùng hợp tác sáng tạo với các đối tác hàng đầu trong ngành như GE, Toshiba, Intel, T-System... Các sáng tạo này thể hiện cách thức tốt nhất để đẩy mạnh chuyển đổi số cho các ngành công nghiệp với các công nghệ ICT mới”.

Chi tiết xem thêm tại www.huawei.com

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5