Huawei thúc đẩy chuyển đổi KTS, dẫn đầu công nghệ mới tại CeBIT 2017

19:1521/03/2017

(ĐTTD) Sự kiện đang diễn ra tại Hannover (Đức), là cơ hội để Huawei hợp tác cùng 100 đối tác, giới thiệu về các giải pháp và chiến lược ICT với chủ đề “Dẫn đầu ICT mới, Con đường tới Chuyển đổi Kỹ thuật số”.

Theo đó, tại gian hàng triển lãm với diện tích hơn 3.500m2, Huawei đã giới thiệu và trình diễn các giải pháp ICT sáng tạo tại các phân khu triển lãm công nghệ, kinh doanh, hệ sinh thái, và chia sẻ những phương pháp và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất về chuyển đổi kỹ thuật số để giúp các khách hàng và đối tác toàn cầu thúc đẩy mô hinh kinh doanh kỹ thuật số của họ.

Với mục tiêu và chiến lược rõ ràng, Huawei với chủ đề Kinh tế số - Không giới hạn, tại CeBIT 2017 đã mang đến cho những người có quyền ra quyết định những chỉ dẫn về quản lý khu vực công, quản lý kinh tế, xã hội số, và chuyển đổi kỹ thuật số.

Gian hàng Huawei tại CeBIT 2017

Theo đó, Nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp của Huawei đã thể hiện rất rõ quan điểm của mình. Yan Lida - Chủ tịch của Nhóm kinh doanh Enterprise BG của Huawei phát biểu: “Định vị kinh doanh của Huawei là tập trung để trở thành đối tác tốt nhất, giúp thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của ngành, phát triển xã hội thông minh, xã hội số. Chúng tôi đề ra chiến lược ‘nền tảng + hệ sinh thái’ dựa trên những đầu tư lớn vào các công nghệ mới, như điện toán đám mây, Internet cho vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), băng rộng di động và Mạng điều khiển bằng phần mềm (SDN), để tạo ra một nền tảng hạ tầng ICT mở, linh hoạt và bảo mật. Với việc xây dựng một hệ sinh thái cùng có lợi (win-win) và hợp tác mở với các đối tác chúng tôi sẽ giúp các khách hàng đạt được thành công trong chuyển đổi kỹ thuật số”.

Và trong bài phát biểu chính tại Hội nghị Toàn cầu CeBIT, Diana Yuan - Chủ tịch phòng tiếp thị và kinh doanh giải pháp của Huawei Enterprise BG, cũng chia sẻ rằng: “Nền tảng’ của chúng tôi nhấn mạnh vào việc điều phối đám mây-đường ống-thiết bị, còn ‘Hệ sinh thái’ của chúng tôi là lấy khách hàng làm trung tâm và tập trung vào việc tạo ra một môi trường đa lợi ích cho sự phát triển bền vững. Huawei triển khai chiến lược ‘Nền tảng + Hệ sinh thái’ và làm việc chặt chẽ với các khách hàng và đối tác để giúp họ bước vào kỷ nguyên số với việc mang đến cho mọi người những năng lực và trải nghiệm phong phú từ chuyển đổi kỹ thuật số của chính chúng tôi”.

Tại CeBIT 2017, Huawei cũng công bố Chương trình OpenLab Toàn cầu để thúc đẩy triển khai chiến lược “Nền tảng + Hệ sinh thái”. Chương trình sẽ cùng mang đến những đối tác kinh doanh hàng đầu để xây dựng các năng lực cho các giải pháp chuyên ngành sáng tạo, cung cấp những hình khối của một hệ sinh thái ICT, giúp xây dựng một xã hội thông minh tương lai.

Huawei cũng cho biết đã có kế hoạch mở 15 OpenLab nữa trong 3 năm tiếp theo với tổng chi phí đầu tư 200 triệu USD, nâng tổng số OpenLabs được mở trên toàn thế giới đến năm 2019 là 20.

Và trong tương lai không xa, Huawei sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái bền vững và đầu tư vào các ngành công nghiệp và các liên minh thương mại, cộng đồng mã nguồn mở và các nền tảng phát triển.

Với những nỗ lực này, Huawei mong muốn hợp lực cùng các đối tác của mình để xây dựng một cộng đồng cộng sinh sống động và có cùng mối quan tâm chung.

Chi tiết xem thêm tại http://e.huawei.com/topic/cebit2017-en/index.html

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet