Huawei Việt Nam tiếp tục khẳng định đầu tư lâu dài tại Việt Nam

10:2427/06/2017

(ĐTTD) Hôm qua, 26 tháng 6 năm 2017, Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam đã vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND Tp Hà Nội tại Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển”.

Trao bằng khen cho các tổ chức doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu

Với tổng mức ngân sách đãnộp năm 2016 đạt 96,04 tỷ đồng, bằng 158% so với năm 2015,

Huawei tiếp tục khẳng định sự đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Và trở thành1 trong 30 các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thành tích nộp thuế cao trong năm 2016.

Huawei Việt Nam nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vì thành tích trong phong trào thi đua nộp ngân sách nhà nước 2016

“Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được vinh danh trong phong trào thi đua nộp ngân sách Nhà nước năm 2016 của UBND Tp Hà Nội. Là một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi không chỉ tuân thủ nghiêm túc pháp luật bản địa, mà còn tham gia đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội chung của Thủ đô. Cùng với cam kết hoạt động kinh doanh lâu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển của ngành ICT Việt Nam cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung, đặc biệt là đóng góp vào các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ICT và xóa khoảng cách số tại Việt Nam”. Ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam phát biểu.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5