Huntkey tham gia sự kiện Global Source Electronics 2016

00:0016/04/2016

(ĐTTD) Global Sources Electronics 2016 được biết là một trong những sự kiện công nghệ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới và đây cũng là sân chơi cho các nhà sản xuất trình diễn những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của mình.

Trong sự kiện năm này khách hàng có thể tìm đến gian hàng của Huntkey tại lô 8A02. Tại đây Huntkey đã giới thiệu những sản phẩm và nhiều giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới của mình.Đặc biệt là dòng ổ cắm Huntkey SCA607.

Gian hàng của Huntkey

Gian hàng của Huntkey thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Huntkey SCA607 nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm mua. Huntkey SCA607 được trang bị các cổng sạc USB thông minh tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau bao gồm smartphone và tablet. Các cổng USB của SCA607 còn cho khả năng cung cấp điện năng dồi dào hơn các cổng USB truyền thống khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng SCA607 như một giá đỡ điện thoại lúc đang voice chat cùng bạn bè.

Ổ sạc Huntkey SCA607

Sản phẩm Huntkey SCA607 được trưng bày

Huntkey cũng giới thiệu đến người dùng nhiều mẫu ổ cắm điện an toàn và chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của SMD của Mỹ, SAC của Úc và SGA của Đức… Nhiều mẫu ổ cắm điện được trang bị công nghệ an toàn cho trẻ em.

Dòng sản phẩm ổ cắm điện Huntkey SGA

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Huntkey cũng giới thiệu cả những mẫu PSU (nguồn máy tính) và cả adapter dành cho máy tính xách tay, nguồn điện công nghiệp và các bộ điều hợp công nghiệp khác.

Nguồn máy tính đến từ Huntkey

Các mẫu adapter và nguồn của Huntkey dành cho laptop hoặc công nghiệp

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5