Huntkey tham gia triển lãm công nghệ Computex Đài Bắc 2016

20:1516/05/2016

(ĐTTD) Huntkey Enterprise Group – Công ty công nghệ toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới vừa giờ thiệu đến người dùng và khách hàng của mình những sản phẩm và công nghệ mới nhất tại hội chợ công nghệ COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016.

>> Huntkey tham gia sự kiện Global Source Electronics 2016

>> Huntkey 'công phá' triển lãm ISC WEST 2016

>> Huntkey sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới tại Global Sources Electronics

Đến với hội chợ công nghệ COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016 khách tham quan có thể “trên tay” những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Huntkey. Nỗi bật trong số đó là dòng nguồn máy tính công suất thực MVPLAND – dòng PSU cao cấp chuyên phục vụ cho các hệ thống chiến game hạng nặng của Huntkey. Với mẫu sản phẩm M650 với mức công suất lên tới 650W cùng chứng chỉ 80Plus Gold hứa hẹn sẽ mang đến một hiệu năng làm việc tuyệt vời.

 

 

Bên cạnh đó, với chủ trương mang tới cho người dùng các giải pháp điện năng an toàn và thân thiện hơn, Huntkey đã phát triển nhiều ổ cắp điện tích hợp nhiều công nghệ và chức năng tiên tiến khác nhau. Chẳng hạn như tích hợp cổng sạc USB cho các thiết bị di động thông minh, tích hợp WiFi hay loa Bluetooth… Các ổ cắm điện cũng hoàn toàn đạt được các chứng chỉ an toàn của từng thị trường khác nhau như Mỹ, Úc, Trung Quốc hay tiêu chuẩn quốc tế…

 

 

Ngoài các dòng sản phẩm chủ đạo trên, Huntkey còn giới thiệu đến người dùng các loại doc sạc điện đa năng từng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan tại hội chợ CES và GSE hồi đầu năm nay. Tất nhiên Huntkey không quên mang loạt sản phẩm doc sạc đa năng này đến COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5