Huntkey trở thành đơn vị tài trợ cho hội chợ Cest

13:2415/07/2016

(ĐTTD) Huntkey đã chính thức trở thành nhà tài trợ của hội chợ điện tử CEST – China Electronic Sport Tournament.

Huntkey đã chính thức trở thành nhà tài trợ của hội chợ điện tử CEST China Electronic Sport Tournament. Theo đó, giải đấu game Huntkey sẽ đồng tài trợ cùng NVIDIA và Hiệp hội cung cấp dịch vụ băng thông Internet Trung Quốc. Việc tham gia danh mục các nhà sản xuất tài trợ cho hội chợ này nhằm nhấn mạnh sự quan tâm của Huntkey trong lĩnh vực chơi game và ý nguyện thúc đẩy thị trường này phát triển một cách nghiêm túc, dưới sự ổn định từ các sản phẩm mà Huntkey tài trợ cho giải đấu.

Trong suốt giải đấu, tất cả các hệ thống máy thi đấu sẽ được trang bị bộ nguồn Huntkey. Những thể thức thi đấu sẽ được dàn trải với các bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, DotA 2, FIFA Online 3 Hearthstone.

Huntkey sẽ trang bị cho các hệ thống này dòng PSU cao cấp MVPLAND, đảm bảo cho những tác vụ nặng nề nhất, đảm bảo độ ổn định tối đa để toàn bộ hệ thống có thể hoạt động 100% hiệu năng. Huntkey cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dòng sản phẩm hơn, giới thiệu cho khán giả và khách tham quan những công nghệ sản xuất PSU tân tiến nhất hiện nay trong khuôn khổ sự kiện.

Từ khi được ra mắt cho đến nay, dòng PSU MVPLAND luôn nhận được những đánh giá cao từ phía game thủ, hiệu năng hoạt động tuyệt vời. Dòng PSU cao cấp này được trang bị tính năng chống chọi với các tác động từ dòng điện, không chỉ cung cấp sự ổn định mà còn đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống, cực kỳ đáng tin cậy cho game thủ.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD