Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7

19:0007/09/2016

(ĐTTD) Vào đúng 0h00 đêm nay (08/09) theo giờ Việt Nam, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone 7 trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới được tường thuật trực tiếp của hãng này.

iPhone 7 là siêu phẩm đang rất được chờ đợi, với rất nhiều đồn đoán trước thời điểm chính thức trình làng. Những thông tin rò rỉ gần nhất cho thấy chiếc điện thoại này sẽ sở hữu nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm, có thể kể đến như những nâng cấp ở cấu hình, camera kép (trên iPhone 7 Plus), sự biến mất của jack cắm tai nghe 3.5mm, phím Home ảo hay khả năng chống nước.

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7, các bạn có thể truy cập vào đường link http://www.apple.com/apple-events/september-2016/.

Lưu ý: Để xem được nội dung sự kiện, bạn phải sử dụng một thiết bị hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming của Apple. Danh sách cụ thể bảo gồm các máy iPhone, iPad và iPod Touch với trình duyệt Safari và chạy iOS 7.0 trở lên; Macbook với trình duyệt Safari từ phiên bản 6.0.5 và nền tảng OS X từ 10.8.5 trờ nên; các máy PC chạy Windows 10 với trình duyệt Microsoft Edge.

Trúc Phong

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD