iPad 3 sẽ hỗ trợ 4G

22:5715/01/2012

Phiên bản máy tính bảng mới nhất của Apple sẽ "đáp xuống" thị trường ngay trong tháng 3 và có khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao.

 

Apple, iPad 3, chạy 4G LTE, máy tính bảng, iPad 2s, Bloomberg, iLounge 
Thông tin về iPad  tiếp tục nóng lền trước ngày sản phẩm ra mắt

iPad 3 sử dụng mạng 4G LTE tốc độ cao là thông tin vừa được Bloomberg tiết lộ từ nguồn là các đối tác sản xuất của Apple tại châu á. Ngoài ra, iPad 3 cũng được trang bị một vi xử lý lõi kép.

Giới chuyền môn đều dự đoán, iPad 3 sẽ là một trong những đầu tàu chủ chốt mang về doanh thu cho Táo khuyết trong năm 2012. Mặc dù vậy, iPhone 5 mới là sản phẩm “đỉnh” nhất năm của Apple.

“Ipad 3 sẽ bắt đầu được sản xuất với số lượng lớn từ tháng Hai”, Bloomberg cho hay. Nếu như bản tin của Bloomberg là chính xác thì nhiều khả năng, sức tiều thụ của iPad 2 trong thời gian tới sẽ chậm lại. Và trước sự nổi lền rất nhanh của Amazon Kindle Fire, đã có một số suy đoán rằng Apple có thể vẫn tiếp tục bán iPad 2, nhưng với rất nhiều mức giá khác nhau, bao gồm cả rất rẻ để “ép” lại các đối thủ bình dân.

Trước đó, hồi cuối tuần trước, trang blog công nghệ iLounge loan tin iPad 3 sẽ có thiết kế gần như y hệt iPad 2 và sự thay đổi đủ ít để gọi nó là iPad 2S, giống như trường hợp của iPhone 4 và iPhone 4S. Nhiều nguồn tin khác lại cho rằng iPad 3 sẽ là một sản phẩm đột phá so với model tiền nhiệm với màn hình siều nét Retina của iPhone 4S và thời lượng pin siều khủng.

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD