Lenovo khuyến mại “khủng” cho tablet IdeaPad A1

23:0415/01/2012

Mẫu máy tính bảng 7-inch IdealPad A1 sẽ có giá bán rất hấp dẫn là 199 USD, tương đương với Amazon Kindle Fire.

 

Tablet, Lenovo, IdeaPad A1, Kindle Fire, Nook Tablet, tablet 7 inch, máy tính bảng, giá 199 USD, Amazon

199 USD (2.100.000 VND) là mức giá hấp dẫn dành cho sản phẩm hoàn toàn mới, không lỗi, không phải hàng sửa chữa, đã bao gồm thuế và tiền vận chuyển hàng, trang CNET cho biết. Điều kiện duy nhất là người dùng áp dụng một mã khuyến mại khi thanh toán trực tuyến.

Mức giá này sẽ được áp dụng cho phiền bản màu đen. Phiền bản màu xanh có giá đắt hơn 10 USD. Ngoại trừ việc thiếu tích hợp 3G thì cấu hình và tính năng của IdeaPad A1 có thể sánh ngan với Galaxy Tab 7-inch của Samsung. Chính vì thế, nhiều trang blog đã gọi đây là mẫu tablet 199 USD tốt nhất mà người dùng có thể mua tại thời điểm này.

Cụ thể, IdeaPad A1 trang bị một vi xử lý 1GHz, bộ nhớ trong 16GB, camera kép ở cả mặt trước lẫn mặt sau thân máy (với độ phân giải lần lượt là 0,3 và 3.0 megapixel). Máy có thể kết nối Bluetooth, Wi-Fi, GPS và cài đặt hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread).

Chính vì Gingerbread mà IdeaPad A1 được chấm điểm cao hơn so với Kindle Fire hoặc Nook Tablet: dù cả hai đối thủ này đều sở hữu một hệ sinh thái giải trí rất hấp dẫn nhưng những hạng mục ứng dụng còn lại khá hạn chế.

Ngay trền website của Amazon, ý kiến bình luận về A1 từ phía người dùng cũng đa phần là tích cực và khen ngợi.
 

Nhật Anh 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD