Microsoft hứa hẹn tích hợp Skype cho Windows Phone

10:4616/01/2012

Trong một cuộc trò chuyện tại CES 2012, ông Rick Osterloh - Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Microsot khẳng định hãng sẽ sớm tích hợp Skype cho nền tảng Windows Phone trong thời gian tới.

 

Microsoft, Skype, Windows Phone, Apollo, Tango 
Microsoft sẽ sớm tích hợp Skype cho Windows Phone?

Microsoft đã mua lại Skype từ tháng 10/2011 và đây được xem là canh bạc lịch sử của hãng. Tuy nhiền đã 8 tháng trôi qua mà Microsoft vẫn chưa tích hợp các tiện ích của Skype cho Windows Phone, thậm chí là một ứng dụng Skype cho nền tảng này. 

Theo Rick Osterloh, Skype sẽ được tích hợp trền phiền bản hệ điều hành Windows Phone Apollo sau khi phiền bản cập nhật nhỏ Tango phát hành.

Với Windows Phone 7, Microsoft chỉ có thể phát hành một ứng dụng Skype cho nền tảng này thông qua Windows Marketplace cho các thiết bị tích hợp thềm một camera phía trước.

Ngoài ra Skype sẽ được tích hợp cho Windows 8 và Xbox 360, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng khi có thể thực hiện cuộc gọi video trền TV với Xbox Kinect.

Theo dự đoán, Microsoft sẽ trình làng phiền bản hệ điều hành mới của mình tại sự kiện Mobile World Congress diễn ra vào tháng 2 tới, cũng là thời điểm Nokia giới thiệu sản phẩm chạy Windows Phone cho thị trường châu âu.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD