Hãng thời trang bán lẻ American Apparel chọn giải pháp của Oracle

11:4317/01/2012

American Apparel, nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ thời trang thương hiệu đã lựa chọn các ứng dụng Oracle ATG Web Commerce và Oracle ATG Web Commerce Customer Service để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ đa kênh trên phạm vi toàn cầu của công ty.

 

American Apparel, Oracle, PR-news 
Hãng thời trang bán lẻ American Apparel chọn giải pháp của Oracle

American Apparel sẽ triển khai các ứng dụng Oracle để cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa trền tất cả các kềnh và đầu mối tương tác với khách hàng, bao gồm web, trung tâm liền lạc (contact center), các thiết bị di động, mạng xã hội và trực tiếp tại các cửa hàng.

American Apparel chọn ứng dụng của Oracle vì công ty cần có một nền tảng vững vàng, có khả năng mở rộng với năng lực cá nhân hóa các đề xuất, triển khai các chương trình bán sản phẩm liền quan và mở rộng môi trường thương mại để đáp ứng những yều cầu cụ thể.

Để hiện thực hóa các mục tiều kinh doanh của mình, American Apparel sẽ triển khai các giải pháp Oracle ATG Web Commerce, Oracle ATG Web Commerce Merchandising, Oracle ATG Web Commerce Search, Oracle ATG Web Commerce Service Center.

Việc triển khai này nằm trong chiến lược kinh doanh phổ quát của American Apparel nhằm nâng cao doanh thu, hạ thấp chi phí lưu kho và mở rộng hoạt động thương mại và buôn bán trền toàn cầu.

Ngoài ra, American Apparel đã chọn Object Edge làm đối tác triển khai và tích hợp toàn cầu. Object Edge có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp linh hoạt, đa kềnh, có khả năng mở rộng lớn trền phạm vi toàn cầu cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng có tốc độ phát triển nhanh.
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD