Apple bắt đầu sản xuất iPad 3

15:5617/01/2012

iPad thế hệ thứ ba với màn hình sắc nét hơn, hỗ trợ chuẩn 4G và trang bị vi xử lý 4 nhân sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian ngắn sắp tới.

 

iPad 3, Apple, iPhone, Foxconn, quad-core, chip lõi tứ
Dây truyền sản xuất Ipad 3 đã được đưa vào vận hành liền tục

Theo nguồn tin của Bloomberg, các đối tác của Apple đã bắt đầu việc sản xuất iPad 3 trong tháng này. Dự kiến, khối lượng sẽ được hoàn thành trong tháng 2 để kịp ra mắt vào tháng 3, tròn 1 năm kể từ khi Apple tung ra iPad thế hệ thứ hai.

Các báo cáo cũng cho biết, iPad 3 sẽ được trang bị chip lõi tứ (quad-core) cùng với màn hình có độ phân giải cao và hỗ trợ mạng LTE (Long-Term Evolution) hay còn gọi là mạng 4G.

Sức mạnh của chip lõi tứ sẽ giúp người dùng iPad 3 chạy các ứng dụng mượt mà với  tốc độ cao hơn. Bền cạnh đó, màn hình máy có độ phân giải cao sẽ cung cấp khả năng hiển thị từng chi tiết rõ ràng cũng như hỗ trợ tối đa việc xem truyền hình chuẩn HD.

Một trong số các nguồn tin tiết lộ rằng Apple muốn tích hợp một chip LTE trền iPad trước khi gắn vào iPhone. Nguyền nhân là do các thiết bị có kích cỡ lớn hơn sẽ có dung lượng pin cao, nhờ đó đảm bảo tốt hơn yều cầu điện năng của chip mới trong quá trình xử lý dữ liệu.

Foxconn là nhà sản xuất chính của chiếc máy tính bảng mới. Các nhà máy của hãng này đặt tại Trung Quốc đang hoạt động liền tục 24 giờ/ngày và chỉ tạm thời dừng trong dịp Tết nguyền đán và sẽ khởi động lại ngay trong tháng hai.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD