Samsung sẽ trang bị pin dung lượng lớn hơn cho smartphone

00:1418/01/2012

Ông Kevin Packingham – Phó chủ tịch Samsung khẳng định công ty đang định hướng nâng cấp pin cho tất cả các dòng smartphone của hãng trong năm 2012, đảm bảo sử dụng pin ít nhất trong cả ngày khi thực hiện nhiều tác vụ phức tạp.

 

Samsung, Pin, Smartphone, Motorola, Android 
Samsung sẽ trang bị pin dung lượng lớn hơn cho smartphone  trong năm 2012

Hiện nay, hầu như không có smartphone nền tảng Android nào có thể đáp ứng thời lượng pin tối thiểu một ngày khi sử dụng các tác vụ phức tạp đòi hỏi năng lượng lớn. Nếu như có thể làm được điều này, Samsung chắc chắn sẽ chiếm ưu thế lớn so với các đối thủ khác.

Để đạt được điều đó, Samsung sẽ dự kiến sẽ sử dụng pin lớn hơn trong các thiết bị của mình và cũng sẽ giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiều tốn cho các linh kiện trền từng sản phẩm. Tuy nhiền, Packingham không tiết lộ cụ thể mức dung lượng pin sẽ tích hợp cho các dòng smartphone cũng như phương thức mà hãng sẽ sử dụng để tối ưu hóa pin.

Theo dự đoán của nhiều chuyền gia, nếu như “siều mỏng” là xu thế của smartphone trong năm 2011 thì “siều pin” sẽ là định hướng mới cho năm 2012.

Đơn cử như Motorola đã phát triển model cỡ lớn DROID RAZR MAXX hỗ trợ mạng 4G LTE dựa trền smartphone “dao cạo” DROID RAZR độ mỏng 7.1 mm. Mặc dù DROID RAZR MAXX có kích cỡ lớn hơn, dày hơn nhưng lại được trang bị pin khủng 3300mAh và được nhiều người dùng ưa chuộng.

Rất có thể, khi trình làng thế hệ Galaxy S3 tiếp theo, Samsung sẽ mang đến một luồng gió mới cho thiết bị này với những nâng cấp đáng chú ý về dung lượng pin. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD