HP bổ nhiệm lãnh đạo bộ phận webOS

10:3818/01/2012

HP tiếp tục công việc tái cơ cấu lại bộ máy với việc chỉ định một nhân sự cấp cao mới có đủ tài năng và kinh nghiệm để đưa ra các chiến lược quan trọng cho công ty.

 

HP, Bill Veghte, webOS, cloud, Web-News
Tân Giám đốc chiến lược Bill Veghte của HP

HP xác nhận việc chính thức bổ nhiệm Bill Veghte trở thành Giám đốc chiến lược mới của công ty. Hiện tại Bill Veghte đang giữ chức Phó Chủ tịch điều hành của Bộ phận Phần mềm HP.

Giám đốc điều hành HP -  Meg Whitman bày tỏ sự tin tưởng về nhân sự cấp cao mới của hãng khi phát biểu: "Bill Veghte có đủ kiến thức và tầm nhìn để giúp chúng tôi vươn lền giữ vị trí dẫn đầu."

Trước khi về "đầu quân" cho HP trong năm 2010, Bill Veghte đã từng công tác tại bộ phận kinh doanh Windows của Microsoft và góp công lớn trong việc phát hành HĐH Windows 7. Sau khi tham gia HP, Bill Veghte được đánh giá một trong những lãnh đạo có tài năng và tầm ảnh hưởng rộng khi trực tiếp giúp bộ phận phát triển phần mềm của HP tăng trưởng 18% trong năm qua.

Ngoài việc đưa ra các chiến lược quan trọng trong thời gian sắp tới cho HP, Bill Veghte cũng sẽ đảm đương một trọng trách quan trọng không kém khi là người đứng đầu bộ phận phát triển giải pháp sáng kiến cho công nghệ điện toán đám mây và mã nguồn mở webOS.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD