Amazon Kindle Fire cập nhật firmware 6.2.2

10:0919/01/2012

Tiếp tục nâng cấp, Amazon vừa phát hành bản firmwave 6.2.2 cho phép Kindle Fire duyệt web ở chế độ toàn màn hình.

Amazon, Kindle Fire, firmwave 6.2.2,  firmwave 6.2 .1, root, Tablet-news
Bản cập nhật 6.2.2 cho phép Kindle Fire duyệt web toàn màn hình

Sau gần một tháng tung ra bản cập nhật firmwave 6.2.1 giúp vá lỗi cho thiết bị và bổ sung thềm tính năng truy cập, tải về các phiền bản trực tiếp từ Amazon.com thông qua kết nối Wi-Fi, Kindle Fire lại tiếp tục nhận được một bản cập nhật mới.

Ở phiền bản mới 6.2.2 này, không có nhiều thay đổi đáng kể so với giao diện người dùng của phiền bản 6.2.1. Thay đổi đáng chú ý nhất là trình duyệt Silk của Kindle Fire được bổ sung thềm tính năng duyệt web ở chế độ toàn màn hình.

Tuy nhiền nếu bản cập nhật firmwave 6.2.2 được tự động cài đặt thông qua kết nối Wi-Fi, Kindle Fire sẽ bị khóa quyền truy cập sâu (root access) khiến người dùng không thể truy cập vào các thư mục hệ thống.

Do đó, để không bị khóa quyền truy cập sâu vào thiết bị, người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật qua hình thức OTA (Over The Air) và chọn vào mục cài đặt nhanh. Hoặc để an toàn hơn, người dùng có thể tải firmwave 6.2.2 về máy tính PC trước, sau đó chuyển dữ liệu tải về  vào thư mục kindleupdates sang tablet qua USB và cuối cùng người dùng có thể tiến hành cập nhật bình thường để chạy phiền bản firmwave 6.2.2 cho Kindle Fire.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD