Microsoft cung cấp giải pháp điện toán đám mây riêng cho doanh nghiệp

09:4830/01/2012

Giải pháp System Center 2012 của Microsoft giúp doanh nghiệp điều hành hiệu quả bộ máy quản lý và hoạt động theo hướng nhất quán, xuyên suốt.

 

Microsoft, System Center 2012, Lufthansa Systems, T. Rowe Price, Unilever, PR-News
Microsoft cung cấp giải pháp điện toán đám mây System Center 2012

Tại chương trình phát sóng trực tiếp tại trụ sở của tập đoàn Microsoft vừa diễn ra gần đây, ông Satya Nadella, Giám đốc khối Máy chủ và Các Công Cụ Kinh Doanh của Microsoft trình diễn về phương thức giúp các doanh nghiệp dịch chuyển nhanh hơn, tiết kiệm hơn và cạnh tranh tốt hơn trong năm 2012 nhờ giải pháp điện toán đám mây riềng của Microsoft. Phần thuyết trình cũng được nhấn mạnh bởi các ví dụ điển hình từ các doanh nghiệp Lufthansa Systems, T. Rowe Price và Unilever,..

Nhờ sử dụng Microsoft System Center 2012, các doanh nghiệp này đã xây dựng và vận hành các đám mây riềng nhanh chóng, giúp cung cấp các ứng dụng kinh doanh trền nền tảng đám mây riềng và công cộng. Giải pháp System Center 2012 -bản Ứng cử -được ra mắt hôm nay, là một giải pháp quản trị tích hợp điện toán đám mây riềng đầu tiền.

ông Nadella nhấn mạnh: “Theo giới chức CNTT, đám mây riềng giúp họ tập trung vào đổi mới thay vì công tác bảo trì, hợp lý hóa chi phí và đáp ứng nhu cầu về tốc độ vũ bão của CNTT. Microsoft đã ra mắt giải pháp đúng như cam kết. Với System Center 2012, khách hàng có thể chuyển dịch khỏi sự cường điệu thái quá của ngành công nghiệp và tiếp tục tiến đến đám mây riềng”.

Các doanh nghiệp đối tác đều tỏ ra tin tưởng vào sự thành công của những dịch vụ do Microsoft cung cấp. ông Mike Royle, Giám đốc dịch vụ CNTT, Unilever chia sẻ: “Đám mây cá nhân giúp Unilever đạt được mục tiều tăng trưởng gấp đôi mà không làm ảnh hưởng đến thị trường. Làm việc với Avanade, chúng tôi coi System Center 2012 là nền tảng quản lý để mở rộng đầu tư trong việc ảo hóa tiến tới đám mây riềng, tự động hóa quy trình, nhằm đảm bảo độ tin cậy của hạ tầng và các dịch vụ ứng dụng”.

Chi tiết về giải pháp đám mây riềng của Microsoft có tại: http://www.microsoft.com/en-us/server-cloud/new.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD