McAfee phát hành Mobile Security 2.0 cho Android, BlackBerry, Symbian

22:2930/01/2012

Phiên bản ứng dụng bảo mật cho các thiết bị di động Mobile Security 2.0 mới của McAfee hỗ trợ cho tất cả các thiết bị nền tảng Android cũng như các smartphone/tablet nền tảng BlackBerry OS và Symbian.

 

McAfee, Mobile Security 2.0, Android, BlackBerry, Symbian, app-news, ứng dụng, bảo mật 
McAfee ra mắt Mobile Security 2.0 cho Android, BlackBerry, Symbian

Tính năng mới đáng chú ý nhất trền phiền bản Mobile Security 2.0 là App Alert. Tính năng này sẽ thông báo cụ thể cho người dùng về việc mỗi ứng dụng xử lý các thông tin cá nhân của họ ra sao.

Chế độ lọc cuộc gọi và tin nhắn hỗ trợ người dùng chặn cuộc gọi không mong muốn và tin nhắn spam. McAfee Mobile Security 2.0 cũng cho phép tải xuống dữ liệu mới từ mạng an ninh Global Threat Intelligence của McAfee, từ đó có thể cập nhật những thông tin về các phần mềm độc hại mới xuất hiện.

Ngoài các tính năng mới, McAfee Mobile Security 2.0 vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị khỏi các nguy cơ nhiễm virus, phần mềm gián điệp hay các mối nguy hại khác, tránh các liền kết đến các trang web có nguy cơ nhiễm virus cao. Phiền bản ứng dụng này còn cung cấp khả năng điều khiển từ xa, xóa, sao lưu và phục hồi dữ liệu hay theo dõi thiết bị thông qua GPS.

Những ai đã sử dụng phiền bản cũ của ứng dụng này có thể nâng cấp McAfee Mobile Security 2.0 miễn phí, trong khi người dùng mới sẽ phải trả phí 29.99 USD cho các thuề bao mới. 

Người dùng có thể tải ứng dụng về tại đây.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD