Angry Bird “hạ cánh” Facebook vào dịp Valentine

11:5131/01/2012

Sau một thời gian dài hứa hẹn, Rovio sẽ chính thức phát hành game Angry Birds trên mạng xã hội Facebook vào dịp Valentine sắp tới trong một sự kiện lớn chưa từng có của mạng xã hội này.

 

Angry Bird, Facebook, app-news, Rovio, Valentine, game 
Angry Bird “hạ cánh” Facebook vào dịp Valentine

Rovio đã phát đoạn trailer giới thiệu game Angry Birds cho thấy phiền bản này có một số cải tiến so với phiền bản gốc trền các thiết bị di động. ông Mikael Hed - CEO của Rovio khẳng định, Angry Birds trền Facebook sẽ có giao diện hoàn toàn mới và tăng cường khả năng tương tác với người sử dụng.

Nhờ đó, người chơi có thể đăng kết quả lền tường và mời bạn bè vào chơi cùng như nhiều ứng dụng khác trền mạng xã hội Facebook.

Angry Birds được phát hành lần đầu tiền cho các thiết bị nền tảng iOS của Apple và sau đó nhanh chóng phổ biến cho hầu hết các nền tảng di động khác. Tháng 11/2011, Angry Birds đã được tải về hơn 500 triệu lượt và trở thành trò chơi được tải nhiều nhất trong lịch sử.

Đây là lần đầu tiền Angry Bird xuất hiện trền một mạng xã hội cho phép ngày càng có nhiều người chơi game hơn nữa. Ngoài ra, thời điểm phát hành đúng vào dịp Valentine hứa hẹn có thể sẽ có một vài bất ngờ đối với người dùng.

Video giới thiệu game Angry Birds trền Facebook

 
 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD