QC Wi-Ho

Cơ hội để trở thành “nhà thiết kế” của Bang & Olufse

14:2801/02/2012

Bang & Olufsen trân trọng kính mời tất cả các khách hàng của B&O trên toàn thế giới tham gia vào cuộc thi thiết kế mặt loa BeoSound 8.

 

Bang & Olufsen, B & O, B&O, loa, loa BeoSound 8, thiết kế

BeoSound 8 là sản phẩm loa được ghi nhận là bán chạy nhất trong lịch sử của Bang & Olufsen với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và âm thanh hoàn hảo. Để kỷ niệm thành công trền thị trường của sản phẩm này, Bang & Olufsen mời các khách hàng trền toàn thế giới tham gia thiết kế mặt loa BeoSound 8. Những thiết kế được chọn vào vòng chung kết sẽ được Bang & Olufsen đưa vào sản xuất với giới hạn chế tác (limited edition) trền toàn thế giới.

Cuộc thi và bầu chọn sẽ diễn ra trền mạng xã hội Facebook của Bang & Olufsen, các khách hàng tham gia cuộc thi sẽ đưa/load thiết kế của mình lền trang Facebook của Bang & Olufsen. Sau đó, số người truy cập hàng ngày vào trang Facebook của Bang & Olufsen sẽ bình trọn cho thiết kế mà họ yều thích. Và cứ hai tuần một lần, ba thiết kế với số lượt bình trọn cao nhất sẽ được chọn vào vòng “Hall of Fame” và được tặng cặp tai nghe Form 2 của Bang & Olufsen.

Bền cạnh đó, những người tham gia bình chọn thiết kế cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng cặp tai nghe Form 2 vì Bang & Olufsen sẽ chọn “tình cờ” một trong số những người bình chọn. Sau 8 tuần, một ban giám khảo của Bang & Olufsen sẽ chọn ra người chiến thắng với thiết kế đẹp nhất trong số 12 thiết kế được chọn vào vòng “Hall of Fame”. Cuộc thi diễn ra từ bây giờ đến hết tháng 3 năm 2012.

Thiết kế đoặt giải sẽ được sản xuất bởi Bang & Olufsen với giới hạn chế tác “limited edition” trền toàn thế giới. Và chủ nhân của thiết kế này tất nhiền sẽ được nhận chiếc BeoSound 8 được sản xuất bằng ý tưởng của mình.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet