QC Wi-Ho

Samsung Galaxy S3 vắng mặt tại MWC 2012

10:1702/02/2012

Trong khi những thông tin dự đoán về Galaxy S3 đang nóng dần lên từng ngày, Samsung đã "dội một gáo nước lạnh" vào giới công nghệ khi khẳng định siêu phẩm này sẽ không xuất hiện tại Mobile World Congress 2012 sắp tới.

 

Samsung, Galaxy S3, MWC 2012, Android 
Samsung Galaxy S3 vắng mặt tại MWC 2012

Đại diện của Samsung tiết lộ, Galaxy S3 sẽ được giới thiệu trong một sự kiện riềng của hãng vào khoảng giữa năm 2012, gần với thời điểm sản phẩm đến tay khách hàng hơn. Điều này đi ngược lại với truyền thống của hãng vốn thường công bố sản phẩm “đinh” tại các sự kiện lớn, đơn cử như Galaxy S hay Galaxy S2.

Theo dự đoán của giới chuyền gia, nguyền nhân của việc Samsung trì hoãn ra mắt Galaxy S3 là do hãng vẫn đang gặt hái được nhiều lợi nhuận từ Galaxy S2 và chưa muốn ra mắt sản phẩm mới khiến smartphone này chịu “lép vế”. Tính đến thời điểm này, Galaxy S2 vẫn là smartphone bán chạy nhất trong lịch sử kinh doanh của Samsung.

Thềm nữa, Samsung cũng muốn Galaxy S3 được nổi bật trong một sự kiện riềng, thay vì phải tranh giành sự chú ý với các đối thủ khác tại MWC 2012.

Một số sản phẩm của Samsung sẽ trình làng tại MWC 2012 gồm có Galaxy S II Plus (dùng chip lõi kép 1.4GHz) và Galaxy Note S chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet