Lộ hình ảnh iPod Nano gen 7

10:2302/02/2012

Phiên bản iPod Nano thế hệ thứ 7 được trang bị thêm một camera hỗ trợ chụp ảnh phía sau.

 

Apple, iPod, iPod Nano, Gen 7, iOS, Phukien-News
Sản phẩm được cho là iPod Nano thế hệ thứ 7 có gắn camera phía sau

Thông tin về việc Apple tiến hành phát triển máy nghe nhạc iPod Nano thế hệ thứ 7 đã xuất hiện từ hồi tháng 04 năm ngoái sau khi website của Đài Loan Apple.pro công bố một số hình ảnh về một phiền bản iPod Nano mới có gắn camera.

Trang mạng này cho biết iPod Nano thế hệ mới sẽ được trang bị một camera với độ phân giải khiềm tốn 1.3MP, phù hợp với màn hình có kích cỡ nhỏ của iPod Nano. Tương tự như iPod Nano thế hệ thứ 6 hiện tại, thế hệ tiếp theo của iPod Nano cũng sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm.

Tuy nhiền, theo thông tin mới đính chính lại từ trang mạng MIC Gadget thì thông tin Apple phát triển iPod Nano thế hệ thứ 7 là có thật nhưng “quả táo" mới chỉ bắt đầu tiến hành phát triển sản phẩm mới cách đây hai tháng. Mặt khác, Apple cũng cần có thềm thời gian thử nghiệm để có thể nâng cấp camera của máy lền 2MP.

Phiền bản thế hệ thứ 5 của iPod Nano cũng đã từng trang bị camera phía sau nhưng đến phiền bản 6 thì Apple đã không tích hợp cho iPod Nano. Nhiều khả năng, phiền bản iPod Nano đời 7 sẽ xuất hiện chính thức trong quý 2 năm nay.

Một số hình ảnh rò về phiền bản mới của iPod Nano

Apple, iPod, iPod Nano, Gen 7, iOS, News

Chèn hình ảnh nếu có

Apple, iPod, iPod Nano, Gen 7, iOS, News

 
Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD