• Yamha
 • Microsoft: Tìm chủ nhân giải thưởng Honda Civic

  12:1503/02/2012

  Hai chủ nhân may mắn trúng thưởng xe máy Honda Civic trong chương trình "Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính" của Microsoft đã cung cấp chưa chính xác thông tin để BTC cuộc thi liên hệ trao giải thưởng.

   

  Honda Civic, Micrsoft, PR-news 
  Hình ảnh tại buổi lễ rút thăm giải thưởng

  Microsoft Việt Nam và Nguyễn Kim phối hợp cùng các đối tác lớn của chương trình "Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính" tổ chức rút thăm các giải thưởng đặc biệt của chương trình khuyến mãi tại siều thị Nguyễn Kim Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  Hàng loạt giải thưởng của chương trình đã được trao tận tay các khách hàng may mắn như Tivi Internet, Điện thoại di động smart phone, máy ảnh kỹ thuật số… Đáng tiếc là một vài chủ nhân may mắn trúng thưởng tại Hà Nội và TP HCM đã không cung cấp thông tin chính xác để BTC cuộc thi có thể liền hệ đến nhận thưởng.

  Mặc dù BTC đã thông qua hình thức gọi điện thoại và tìm tới địa chỉ cung cấp trền lá phiếu, nhưng vẫn chưa xác minh được khách hàng trúng thưởng.

  Trong khoảng thời gian quy định (1 tuần) kể từ ngày đăng tải thông tin, nếu các khách hàng này không đến nhận thưởng cùng các chứng từ hợp lệ kèm theo thì BTC sẽ chuyển giải thưởng sang danh sách trúng thưởng dự phòng trong 2 đợt bốc thăm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

  Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách khách hàng chưa đăng ký lại với BTC để nhận thưởng:

  Hà nội:

  Giải đặc biệt: ôngTrần Quang Tuấn
  Địa chỉ: Nguy như- Kontum- Thanh Xuân - HN
  Số ĐT: 0903 232 946

  TP HCM

  Giải đặc biệt : ông Trần Văn Hùng
  Địa chỉ: Nghĩa Minh, Nghĩa Đàn, Nghệ An
  Số ĐT: 0188 946 0291

  Giải nhì: Bà Phạm Thị Kim Hoa
  Địa chỉ: Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  Số ĐT: 0906 645 988
   

  PV

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD