Microsoft mất người phụ trách mảng Windows Phone về tay Amazo

09:2506/02/2012

Microsoft sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện và phát triển HĐH Windows Phone và một trong những việc trước tiên sẽ là ổn định bộ máy nhân sự.

 

Microsoft, Brandon Watson, Windows Phone, Amazon, Web-News
Brandon Watson - cựu Giám đốc phát triển mảng Windows Phone

Brandon Watson - người phụ trách mảng phát triển Windows Phone Developer Experience mới đây đã lền tiếng chia sẻ trền trang mạng Twitter của mình về ông việc sẽ rời khỏi công việc hiện tại ở Microsoft để chuyển sang làm việc cho Amazon.

Chức vụ mà Watson đảm nhận ở nơi làm việc mới là giám đốc nhóm phát triển đa nền tảng Kindle (Kindle Cross Platform). ông cho biết quyết định chuyển công việc lần này thực sự "là khó khăn khi phải đưa ra nhưng là một cơi hội lớn khó có thể chối từ..."

Trước mắt Brandon Watsonn sẽ phụ trách việc phát triển ứng dụng Kindle cho các nền tảng từ hãng thứ ba, trong đó bao gồm cả Windows PhoneWindows 8, những sản phẩm ông đã có nhiều năm gắn bó và đóng góp nhiều công sức.

Microsoft hiện chưa tiết lộ danh tính người thay thế vị trí của Watson mà chỉ đơn giản đưa ra lời tuyền bố "Chúng tôi xác nhận ngày 06/02 sẽ là ngày làm việc cuối cùng Brandon Watson của Microsoft. Brandon đã góp công lớn vào sự thành công của Windows Phone và chúng tôi chúc ông thành công với cuộc phiều lưu tiếp theo của mình.."

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD