Samsung Galaxy Nexus nâng cấp lên Android 4.0.4

11:5706/02/2012

Sản phẩm smartphone của Samsung đã được cập nhật phiên bản HĐH Android mới nhất cải thiện đáng kể về thời lượng sử dụng pin và khả năng kết nối mạng.

 

Samsung, Samsung Galaxy Nexus, Android 4.0, Ice Cream Sandwich, OTA, Mobile - News
Phiền bản HĐH Android 4.0.4 có tền mã IMM30B

Từ khi Samsung Galaxy Nexus được giới thiệu với HĐH Android 4.0 được cài đặt sẵn, nhiều phương thức tiến hành cập nhật các bản nâng cấp HĐH đã được thực hiện. Mới đây, một số thành viền trong diễn đàn Android Central đã may mắn nhận được phiền bản cập nhật OTA (Over The Air) Android 4.0.4 trền smartphone Galaxy Nexus và đã chia sẻ những cảm nhận ban đầu về bản cập nhật mới này.

Phiền bản mới Android ICS 4.0.4 có tền mã IMM30B được phát triển từ phiền bản tiền nhiệm Android 4.0.2 mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Ngoài việc khắc phục các lỗi phổ biến thường thấy ở những phiền bản cũ như hoạt động của pin, lỗi bàn phím cảm ứng hay cường độ tín hiệu, phiền bản mới còn mang lại nhiều tính năng mới cho người dùng trải nghiệm được những tính năng hữu ích trong thế giới Android.

Với Android 4.0.4, thời gian khởi động máy nhanh hơn, nâng cấp điều khiển trình duyệt, hiệu suất hoạt động được cải thiện một cách tối đa. Việc chuyển đổi giữa mạng 3G và 4G cũng được tiến hành dễ dàng, màn hình chuyển đổi độ sáng cũng được các thành viền trong diễn đàn Android Central đánh giá hoạt động khá linh hoạt với chức năng Auto. Phiền bản mới còn có giao diện Menu power mới tiện lợi hơn nhiều so với các phiền bản trước.

Samsung Galaxy Nexus luôn là thiết bị di động tiền phong trong xu thế nâng cấp lền HĐH Ice Cream Sandwich của Samsung, smartphone này được cài đặt sẵn Android 4.0 nền dễ dàng cập nhật các phiền bản tiếp theo của Ice Cream Sandwich.

Một số thành viền của diễn đàn Android Central cũng đã tiến hành xây dựng bản ROM Android 4.0.4 từ phiền bản nhận được thông qua OTA, tuy nhiền việc cập nhật đòi hỏi người dùng phải có quyền "truy cập sâu" vào thiết bị. Để đảm bảo an toàn cho smartphone của mình, người dùng nền chờ đợi một thời gian ngắn nữa trước khi có bản chính thức ra mắt.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD