Oracle giành Giải thưởng giải pháp Lưu trữ Mạng

16:1906/02/2012

Các thiết bị lưu trữ Sun ZFS Storage Appliances của Oracle đã giành được điểm số chung cuộc cao nhất trong lịch sử 6 năm của Giải thưởng cho chất lượng của Tạp chí Storage dành cho giải pháp lưu trữ mạng (NAS), đối với cả giải pháp NAS ở cấp độ doanh nghiệp (enterprise) và giải pháp NAS tầm trung (midrange).

 

Oracle, PR-news 
Oracle giành Giải thưởng cho giải pháp Lưu trữ Mạng

Giải thưởng cho Chất lượng của Tạp chí Storage được đưa ra để phát hiện và vinh danh các sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy đã được kiểm chứng trong quá trình sử dụng thực tế. Các kết quả có được từ một cuộc khảo sát của những độc giả của trang Storage/SearchStorage.com.

Oracle vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh trền các phương diện chất lượng, tính năng, độ tin cậy của sản phẩm và hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cũng như đã nhận được điểm số cao nhất cho năng lực của đội ngũ bán hàng.

Trong phân tích kết quả của mình, Tạp chí Storage đã ghi nhận, “Rõ ràng những người sử dụng sản phẩm lưu trữ của Oracle là những người hài lòng nhất trong số những người dùng NAS,” và còn cho biết rằng, 97% số người dùng giải pháp NAS cấp độ doanh nghiệp của Oracle được khảo sát sẽ tiếp tục mua sản phẩm.

Thiết bị lưu trữ Oracle’s Sun ZFS cung cấp các năng lực NAS ở cấp độ doanh nghiệp cho hơn 3.000 khách hàng và là những giải pháp lưu trữ lý tưởng dành cho các ứng dụng doanh nghiệp, môi trường ảo hóa, điện toán đám mây, các chương trình tập trung hóa lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.

Thiết bị lưu trữ Oracle’s Sun ZFS là những sản phẩm NAS duy nhất được phát triển cùng với các ứng dụng Oracle Applications, phần mềm lớp giữa Oracle Fusion Middleware, cơ sở dữ liệu Oracle Database, và máy chủ Oracle’s SPARC SuperCluster T4-4, cũng như được tối ưu hóa cho máy ảo Oracle VM và máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata Database Machine. Khả năng tích hợp hoàn hảo cho phép các phần mềm Oracle chạy nhanh nhất và hiệu quả nhất trền thiết bị lưu trữ Oracle. 

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh