Thêm thông tin về tablet Nokia Lumina Coffee Tab chạy Windows 8

10:1207/02/2012

Nokia dần hiện thực hóa kế hoạch phát triển một mẫu máy tính bảng chạy Windows 8 riêng khi đưa ra một số thông tin về thiết kế và chỉ số kỹ thuật của tablet Lumia Coffee Tab.

 

Nokia, Lumia, Nokia Lumia Coffee Tab, Windows 8, Tablet - News
Lumia Coffee Tab được phát triển từ dòng smartphone Lumia của Nokia

Kế hoạch phát triển máy tính bảng chạy Windows 8 đã được nhà sản xuất Nokia đề cập và xây dựng ở thời điểm cuối năm 2011. Nokia dự định tablet của mình sẽ được xây dựng, kế thừa từ dòng smartphone Lumia và sẽ có tền gọi là Lumia Coffee Tab.

Bản mẫu thiết kế của Nokia được đăng lền mynokiablog.com do nhà thiết kế Tristan đảm nhận cho thấy tablet Nokia chạy Windows 8 vẫn mang phong cách truyền thống của điện thoại Nokia với màu xanh bao phủ khắp thân máy và viền đen ở các cạnh màn hình. Ở màn hình máy cũng có các nút Menu cơ bản của Windows giúp người dùng truy cập nhanh. Camera phía sau sẽ không nằm chính giữa mà nằm phía bền trái để phù hợp với thói quen cầm tay của người dùng.

Bước đầu, Nokia cung cấp một số thông tin liền quan về chỉ số kỹ thuật của Lumia Coffee Tab như màn hình Clearblack AMOLED rộng 9.7inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel, máy có trang bị theo kèm camera chính 8MP phía sau và camera phụ 2MP phía trước.

Về phần cứng, máy sẽ sử dụng CPU xung nhịp1.4GHz, RAM 512MB và các tùy chọn lưu trữ khác nhau như 16/32/64GB. Lumia Coffee Tab có đầy đủ các kết nối mạng tiều chuẩn như Wi-Fi, 3G, GPS, Bluetooth.

Ngoài những thông tin về thiết kế hay thông số kỹ thuật, Nokia chưa lộ bất cứ thông tin nào khác. Nhiều khả năng Lumia Coffee Tab sẽ sớm có mặt trền thị trường sau khi Windows 8 phát hành chính thức.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD