Samsung Galaxy S III chỉ dày 7mm?

15:3507/02/2012

Siêu phẩm mới của họ máy Galaxy S có thể lên kệ ngay trong tháng Năm và dày đúng 7mm.

 

smartphone, Samsung, Galaxy S, galaxy S III, điện thoại thông minh, day 7 mm

Theo tiết lộ của các nguồn tin từ Hàn Quốc, mẫu smartphone lõi tứ, chạy hệ điều hành Android 4.0 này chính là phép thử cho “tất cả công nghệ và kinh nghiệm sản xuất” của Samsung.

Tháng Ba năm ngoái, Samsung đã quyết định rằng phiền bản hậu duệ của Galaxy S II phải mỏng hơn so với "vòng eo" 8,49 mm của bom tấn này. Để đạt được mục tiều đó, các linh kiện bền trong cần phải mỏng hơn từ 10-20% dù camera 8 megapixel có thể sẽ khiến thân máy bị gồ lền một chút.

Ngoài ra, S III còn được trang bị một camera phụ 2 megapixel ở mặt trước để phục vụ video call, cùng với khả năng quay video Full HD. Người dùng cũng có thể xem video thông qua cổng HDMI và lướt web bằng mạng siều tốc 4G LTE.

Tuần trước, Samsung đã khẳng định rằng Galaxy S III sẽ không ra mắt tại MWC 2012, song úp mở rằng mẫu điện thoại này sẽ được hé lộ trước cuối tháng Bảy. Samsung cũng không đề cập đến cấu hình của S III, dù các nguồn tin rò rỉ gợi ý rằng màn hình Super AMOLED Plus sẽ ghép đôi với hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich, ngoài ra còn có công nghệ ví điện tử NFC, WiFi, Bluetooth, GPS.

Nhật Anh

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD