Fujian Mobile chọn Máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata

14:1808/02/2012

Công ty TNHH China Mobile (Fujian Mobile) của Trung Quốc đã lựa chọn máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle® Exadata Database Machine cho Hệ thống Hỗ trợ Phân tích Kinh doanh thế hệ mới của mình nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng kinh doanh.

 

Oracle Exadata, Oracle, PR-news 
Fujian Mobile chọn Máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata

Cơ sở khách hàng của Fujian Mobile đã gia tăng nhanh chóng với số lượng thuề bao tăng từ 2 triệu lền hơn 22 triệu trong vòng vài năm qua. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này, Fujian Mobile đã triển khai hệ thống máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata full-rack cho hệ thống BASS hiệu năng cao, thế hệ mới của mình. 

Với máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata, Fujian Mobile sẽ mở rộng dung lượng lưu trữ của hệ thống BASS thế hệ mới của mình, nâng cao tỷ lệ nén dữ liệu và cải thiện hiệu năng tổng thể của BASS.

Máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata là hệ thống đầu tiền được phát triển trong đó kết hợp phần mềm, máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng để thực hiện mọi tác vụ quản lý dữ liệu, bao gồm cả kho dữ liệu, xử lý giao dịch trực tuyến và tập trung hóa cơ sở dữ liệu.

Nhờ hiệu suất sử dụng năng lượng cao và kích thước gọn nhỏ hơn của máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata, hệ thống BASS thế hệ mới của Fujian Mobile được kỳ vọng sẽ tạo ra mức cắt giảm đáng kể về chi phí triển khai và bảo trì so với hệ thống hiện tại của công ty. Ngoài ra, hệ thống BASS được phát triển mới sẽ góp phần nâng cao mức độ tiết kiệm năng lượng trền phạm vi toàn bộ tổ chức trong khi vẫn hỗ trợ được sự tăng trưởng trong tương lai của công ty.

Với máy chủ cơ sở dữ liệu Oracle Exadata đóng vai trò nền tảng, BASS có thể tăng cường sức mạnh tính toán và mở rộng dung lượng lưu trữ trong tương lai để phân tích những khối lượng dữ liệu khổng lồ và cung cấp thông tin hỗ trợ ra quyết định một cách chính xác hơn để hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ mới, sáng tạo.

Để đảm bảo triển khai thành công hệ thống BASS thế hệ mới, các chuyền gia tư vấn tại bộ phận tư vấn Oracle Consulting của Oracle Trung Quốc, Oracle Châu á Thái Bình Dương và Trụ sở của Oracle sẽ cùng hợp tác với Fujian Mobile để đảm bảo việc triển khai thông suốt. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh