Oracle sẽ trình diễn máy chủ SPARC T4 tại MWC 2012

16:0508/02/2012

Oracle công bố sản phẩm máy chủ SPARC T4 với hệ điều hành Oracle Solaris của mình đã được nhiều khách hàng trong ngành công nghiệp truyền thông sử dụng, bao gồm các công ty như Motorola Solutions, Portugal Telecom, Qualcomm, SkyOnline, Telefonica de Espana, United Telephone Mutual Aid Corporation và Ziggo BV.

 

Oracle, SPARC T4, MWC 2012, PR-news 
Oracle sẽ trình diễn máy chủ SPARC T4 tại MWC 2012

Nền tảng Oracle’s SPARC Solaris hiện được 10 trền 10 nhà mạng viễn thông hàng đầu sử dụng, và máy chủ SPARC T4 mới nhất của công ty đem lại hiệu năng vượt trội cho cả các ứng dụng thương mại và truyền thông.

Mở rộng cả bề rộng và chiều sâu của các giải pháp của mình dành cho ngành công nghiệp truyền thông, mới đây Oracle công bố máy chủ Netra SPARC T4 được chứng nhận phù hợp với NEBS Level-3 của mình. Đây là những nền tảng lý tưởng dành cho môi trường truyền thông thế hệ mới, cung cấp hiệu năng, khả năng mở rộng và hiệu suất cần thiết cho các cơ sở hạ tầng mạng 4G và các môi trường điện toán đám mây.

Với Oracle Solaris 11, hệ điều hành điện toán đám mây đầu tiền, khách hàng trong ngành công nghiệp truyền thông có thể khai thác ưu thế về tính năng vượt trội, bao gồm cả ảo hóa toàn bộ những môi trường phân lớp, bảo vệ các môi trường khởi động, phục hồi lại trạng thái cũ (roll-backs) một cách an toàn, nâng cấp với tốc độ nhanh hơn 4 lần và khởi động lại hệ thống nhanh hơn 2.5 lần.

Danh mục công nghệ hoàn chỉnh dành cho ngành công nghiệp truyền thông của Oracle, bao gồm cả máy chủ SPARC T4 và máy chủ Netra SPARC T4 của công ty, sẽ được trình diễn tại Hội nghị Mobile World Congress sẽ được tổ chức tại Barcelona, từ ngày 27 tháng 2 đến 1 tháng 3.
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD