HP giành 8 giải thưởng về In ấn và hình ảnh

16:0808/02/2012

HP đã tái khẳng định vị trí trong ngành công nghệ in ấn và hình ảnh với số lượng giải thưởng nhiều nhất năm 2012 từ Buyers Laboratory LLC (BLI), trong đó nổi bật nhất là danh hiệu "Dòng máy in màu của năm" mà HP đã giành được 3 năm liên tiếp kể từ 2008.

 

HP, in ấn, máy in, PR_news
Đại diện HP nhận giải thưởng từ BLI

Giải thưởng “Dòng máy In màu của Năm” lần thứ 3 liền tiếp HP nhận được từ BLI đã chứng tỏ HP là nhà cung cấp các thiết bị in màu cao cấp đáng tin cậy. Trong lễ trao giải năm 2012, HP cũng nhận được 7 giải thưởng khác từ BLI cho hạng mục sử dụng năng lượng hiệu quả, màu đẹp sắc nét và hiệu suất mạnh mẽ.

3 loại máy in màu mới ra mắt của HP cùng nhận được giải thưởng của BLI trong đợt này là:

- HP LaserJet Enterprise 500 color M551 Series với giải Máy in màu khổ A4 xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp tầm trung.

- HP Officejet Pro 8600 eAll-in-One Series với giải Máy in phun màu tất-cả-trong-một khổ A4 xuất sắc nhất.

- HP Officejet Pro 8100 ePrinter với giải Máy in phun màu khổ A4 xuất sắc nhất.

Tính năng hiệu quả về mặt năng lượng của HP giúp giảm bớt chi phí năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng. BLI trao giải thưởng “Năng lượng Hiệu quả” cho dòng máy in đa chức năng Officejet Pro 8600 Plus e-All-in-One (eAiO, tất-cả-trong-một) và HP Officejet Pro 8100 ePrinter.

2 dòng máy in HP Enterprise 600 M603 và M601 lần lượt nhận được giải ‘Máy in đơn sắc khổ A4 dành cho doanh nghiệp xuất sắc nhất’ và ‘Máy in đơn sắc khổ A4 cho doanh nghiệp tầm trung xuất sắc nhất’ do sở hữu những tính năng mạnh mẽ và khả năng vận hành trơn tru trong suốt 2 tháng đánh giá của BLI.

Giải thưởng của BLI vinh danh HP trong việc chế tạo ra những chiếc máy in giúp các doanh nghiệp nâng cao quy trình xử lý văn bản và nâng cao hiệu quả công việc.

 

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh