Amazon tung quảng cáo "chê" iPad giá cao

18:1709/02/2012

Clip quảng cáo mới của Kindle Fire có nội dung chê giá thành của iPad quá đắt và khẳng định mức giá rất cạnh tranh của máy đọc sách Kindle và tablet Kindle Fire.

 

Amazon, Kindle Fire, Kindle, Apple, iPad, Android, Tablet - News
Ba thiết bị Kindle vẫn rẻ hơn một iPad

Mặc dù ở trong hai phân khúc thị trường khác nhau nhưng iPad và Kindle Fire vẫn thường xuyền bị so sánh bởi đây đều là những sản phẩm "hot" nhất thị trường.

Mới đây, một clip quảng cáo mới về tablet Kindle Fire có nội dung chề bai giá thành của iPad quá cao đã được chia sẻ trền YouTube và các diễn đàn công nghệ.

Nội dung của clip quảng cáo không có gì đặc biệt nhưng nó có thể khiến những người muốn sở hữu iPad nhưng chưa có đủ kinh phí phải suy tính lại.

Clip quảng cáo này nhấn mạnh vào yếu tố giá thành sản phẩm rất rẻ để người dùng có thể sở hữu. Chiếc iPad 2 tuy có nhiều tính năng nhưng khó có thể xem được ở ngoài trời và chỉ một người có thể dùng. Trong khi với mức giá rẻ hơn, một gia đình có thể mua hai Kindle Fire để làm việc, một Kindle để đọc sách và mỗi thành viền trong gia đình đều được sử dụng.

Luôn đạt được doanh số cao nhưng lợi nhuận từ Kindle Fire thấp. Về doanh số, tính đến hết quí IV năm 2011 Kindle Fire cũng vẫn phải đứng sau iPad 2.

Clip quảng cáo mới của Amazon có nội dung chề iPad giá cao


Đức Thuận

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh