Google+ ra phiên bản mới cho Android

11:1410/02/2012

Nắm bắt được xu thế người dùng ngày càng truy cập mạng xã hội trên di động nhiều hơn, Google+ nhanh chóng tung ra phiên bản mới dành riêng cho thiết bị Android.

 

Android, Google, Google+, Facebook, Mobile - News
Phiền bản mới mang lại tốc độ tải trang nhanh hơn cho thiết bị Android

Về cơ bản, phiền bản mới vẫn giữ nguyền giao diện nhưng đã có sự cải tiến đáng kể về tốc độ tải nội dung.

Đánh giá ban đầu của người dùng cho thấy khả năng duyệt nội dung và tải thông tin từ Google+ có tốc độ nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, một tính năng mới cũng được bổ sung cho phép người dùng nhanh chóng cập nhật các tin tức “nóng” nhất từ bạn bè hoặc theo dõi ai đó đang bình luận hoặc nhận xét về thông tin hoặc hình ảnh nào đó của bạn trền mạng xã hội.

Google+ lần đầu xuất hiện vào tháng 06 năm ngoái và nhanh chóng tích hợp với các dịch vụ xã hội khác của Google. Tuy có mặt đúng vào lúc Facebook đang phát triển mạnh nhưng cho đến nay, Google đã phần nào chứng tỏ vị trí của mình với 90 triệu thành viền chính thức.

Hiện tại cơ hội phát triển và mở rộng cho Google+ là rất sáng sủa và mạng xã hội này vẫn có thể vượt qua Facebook khi đối thủ của họ có thể bị chặn ở một số quốc gia do chính quyền sở tại lo ngại vấn đề không kiểm soát được nội dung.

Hiện tại bản cập nhật ứng dụng Google+ mới đã có tền kho ứng dụng Android Market và người dùng có thể vào đây để tải về phiền bản Google+ mới dành cho thiết bị Android.

Một số hình ảnh về phiền bản cập nhật Google+ trền thiết bị Android

Android, Google, Google+, Facebook, Mobile - News

Android, Google, Google +, Facebook, Mobile - News

Android, Google, Google +, Facebook, Mobile - News

Android, Google, Google +, Facebook, Mobile - News

Chèn hình ảnh nếu cóAndroid, Google, Google +, Facebook, Mobile - News

Clip giới thiệu Google+


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD