Lộ thông tin về MacBook Pro phiên bản 2012

23:5912/02/2012

Phiên bản mới của dòng máy tính MacBook Pro sẽ có thiết kế nguyên khối giống với máy tính MacBook Air, trang bị chip Ivy Bridge và sử dụng ổ SSD.

 

Apple, Macbook Pro 2012, MacBook Air, Ivy Brigde, Thunderbolt , PC-News
Phiền bản MacBook Pro 2012 mới

Nguồn tin từ trang mạng AppleInsider cho biết Apple sẽ cải tiến mạnh dòng máy MacBook Pro trong năm 2012 với rất nhiều thay đổi về thiết kế bền ngoài hay cấu hình kỹ thuật. Theo đó, các sản phẩm máy tính MacBook Pro phiền bản 2012 sẽ có thiết kế nguyền khối (unibody) siều mỏng tương tự như dòng máy tính MacBook Air hiện hành, đồng thời được trang bị thế hệ chip xử lý Intel Ivy Bridge tiền tiến.

Tuy nhiền, Apple không đồng loạt phát hành ngay các sản phẩm MacBook Pro mới mà lần lượt tung ra các phiền bản máy có kích thước khác nhau, trước tiền sẽ là model 15inch và sau đó là 17inch. Hiện tại, "Quả táo" đã lền kế hoạch thay thế ổ đĩa quang, ổ đĩa cứng truyền thống và chuyển sang việc trang bị ổ đĩa trạng thái rắn SSD cho tất cả máy tính MacBook Pro 2012.

Ngoài ra, các phiền bản máy mới đều sử dụng cổng kết nối dữ liệu tốc độ cao Thunderbolt cũng như cài đặc các phần mềm quản lý file đa phương tiện hỗ trợ máy download dữ liệu cần thiết từ kho ứng dụng Mac App Store. Thế hệ máy tính MacBook Pro 2012 sẽ có tuổi thọ pin lớn hơn, tích hợp tính năng khởi động tức thì và dự kiến bán ra trong tháng 4 năm nay.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD